Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Hướng Đông Nam xây nhà năm 2021 có được không

Ngày đăng: 28-09-2020 | Admin | Lượt xem: 2694

Câu hỏi về hướng Đông Nam năm Tân Sửu 2021 có xây nhà được không?

Xây nhà, cưới vợ, gả chồng là những việc đại sự trong cuộc đời. Cần xem xét kỹ lưỡng trước, mọi việc sẽ thuận hơn là không xem xét mà làm theo cảm tính. Rất nhiều người để ý đến việc xây nhà vào năm nào thì tốt, chứng tỏ việc xây nhà ít nhiều đã gây ra hậu quả không tốt, chính vì vậy việc quan tâm đến xây nhà vào năm thuận là hoàn toàn đúng.

Nhưng nhờ ai tư vấn chọn năm tháng ngày giờ tốt để xây nhà mới là cái cần quan tâm. Năm 2021 là năm cấm kỵ động thổ xây nhà có hướng Đông Nam hay tọa Đông Nam. Theo quy luật bất biến thì mỗi năm Sao Ngũ Hoàng sẽ đáo về một hướng, khi ngôi sao này ở hướng nào thì tai họa ập đến hướng đó (Nặng thì chết người, nhẹ thì ốm đau bệnh tật hay công việc gặp vô vàn khó khăn)

Hiện nay, hầu hết gia chủ xây nhà hay để ý đến tuổi của mình (Chủ nam) năm nay có xây nhà được không, một số ít để ý đến hướng đất, tọa đất đó có xây nhà được không. Đây là một sai lầm lớn, cũng một phần là do không biết và một phần do người tư vấn không sát sao. Chúng ta phải hiểu, xây nhà trên đất, vậy cần xem mảnh đất đó trong năm 2021 có được xây nhà không, sau khi mảnh đất hướng, tọa đó được xây thì bước tiếp theo mới xét đến tuổi.

THIÊN - ĐỊA - NHÂN: Thiên là thời điểm xây nhà, Địa là mảnh đất, Nhân là con người. Khi hòa hợp được 3 yếu tố Thiên - Địa - Nhân thì mọi việc sẽ thuận, sức khỏe tốt, gia đạo hưng vượng.

Tôi đã xem rất nhiều căn nhà phong thủy khá tốt, điểm số phong thủy cao nhưng gia đình luôn rối ren, bất hòa, công việc gặp khó khăn, người trong gia đình hay đau ốm. Hỏi gia chủ ra mới rõ, căn nhà động thổ vào năm sao Ngũ Hoàng ở hướng đó.

Năm 2021 ai có mảnh đất hướng Đông Nam (Có số độ từ 112,5 đến 157,5 độ) thì hãy dừng công việc xây nhà lại, sang năm 2022 mới xây được. Nên nhờ thầy phong thủy đo độ cho chính xác.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN