Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Chọn tuổi con trai hay tuổi của bố xây nhà

Ngày đăng: 21-10-2020 | Admin | Lượt xem: 878

Hiện nay nhiều gia đình đang gặp khó khăn khi lựa chọn lấy tuổi của con trai hay tuổi của bố để xây nhà trong trường hợp cả tuổi của bố và tuổi của con đều xây được nhà trong năm.

Trong bài này đề cập đến vấn đề là tuổi của bố và tuổi của con đang không hợp cùng (Đông Tứ Trạch, Tây Tứ Trạch) tính theo trường phái Bát Trạch.

Căn nhà sắp xây là tiền của người con trai tích góp được, căn nhà mới sẽ là nơi ở của bố mẹ (Ông nội, bà nội) và vợ chồng con cái của cậu con trai. Bao năm nay gia đình cậu con trai sống cùng với ông bà nội trong căn nhà cũ "Hướng chính Tây", qua nhiều năm tích góp, cậu con trai xin phép bố mẹ bỏ căn nhà cũ để xây mới.

Bình thường không ai để ý đến vấn đề này, nhưng khi sự việc của chính gia đình thì lúc đó mới là chủ đề cần tìm hiều trước khi xây nhà mới. Trước đó vào ngày 08/03/2019 tôi đã viết 1 bài "Hai thế hệ sống chung trong 1 căn nhà" phân tích khá chi tiết về tình huống này.

Đối với gia chủ đây là một sự hiểu lầm, hiểu sai về phong thủy. Một phần do gia chủ tìm hiểu trên Google, trên các trang Website không chính thống, một phần là do "Nhiều thầy" không có kiến thức về phong thủy hoặc "Bảo thủ" với trường phái phong thủy mà mình đang áp dụng là đúng, nhưng trên thực tế tỷ lệ giúp gia chủ có căn nhà đúng phong thủy thì lại không cao.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp ích cho gia chủ là không áp tuổi của bố hay của con để chọn hướng đất xây nhà được mà xem hướng đất này có hợp với "đại vận" này không.

Thật tiếc thay cho nhiều gia đình đang sở hữu mảnh đất có hướng hợp với "Đại vận" thì lại bán đi hoặc xoay hướng theo tuổi chủ Nam. Qua bài viết này, nếu gia chủ đọc được hãy suy ngẫm một cách tích cực về phong thủy "Phong thủy là khoa học" chứ không phải là tâm linh và chúng ta xây nhà trên đất chứ không xây nhà trên người, đừng lấy tuổi ra để áp vào mảnh đất, ngôi nhà, để rồi vợ con chúng ta "Không ở được nhà này vì nếu tính theo tuổi của họ, không ai hợp" mà họ vẫn phải sống trong nhà này, chứng tỏ có cái gì đó đang rất sai.

Hãy tìm đến thầy phong thủy có kiến thức, họ phân tích + chứng minh cho bạn hiểu về "Phong thủy khoa học" qua đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn trong việc "Đại sự" của gia đình và cũng là lúc cần đưa ra quyết định cho cả gia đình được hạnh phúc khi ở trong căn nhà mới sắp xây.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN