Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Khảo sát - tư vấn phong thủy

Ngày đăng: 17-09-2018 | Admin | Lượt xem: 2956

Chúng ta ai cũng biết thành công của một con người bao giờ cũng hội tụ bởi ba yếu tố Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Yếu tố "thiên thời" chiếm một vị trí quan trọng trong thành công của chúng ta nhưng chúng ta không thể lựa chọn được nơi mình sinh ra, hay sinh ra trong gia đình giàu có, vậy "Thiên thời" rất khó với đại đa số nhiều người. Yếu tố "nhân hòa" là yếu tố mà mỗi con người đều cần rèn luyện như lời ăn tiếng nói sao cho thuận hòa với gia đình và xã hội. Yếu tố "Địa lợi" chính là yếu tố liên quan trực tiếp đến chủ đề Phong Thủy.

Khi mua một mảnh đất hay mua một căn nhà, xây một căn nhà thì điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến đó là "Phong thủy": Mảnh đất đó có hợp cuộc không? hướng của mảnh đất đó hay căn nhà đó có hợp phong thủy của "Vận" này không? (Phương vị đó được đặt thủy hay được nạp khí).

Đại đa số chúng ta chỉ quan tâm đến "Bát Trạch" (Đông tứ trạch và Tây tứ trạch) dẫn đến sai, có người may mắn chọn đất chọn nhà đúng hướng mà vận hiện tại đang cho phép nạp khí hoặc đặt nước.

Kiến thức về phong thủy là rộng lớn, không phải ai cũng biết và hiểu sâu. Nhiều người vẫn thường nói "Phong thủy là con dao hai lưỡi" biết và không hiểu rất dễ làm sai, kết quả sai ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏa của các thành viên trong gia đình và công việc kinh doanh gặp khó khăn.

Xem phong thủy là phải xuống tận nơi mà căn nhà đó hay mảnh đất cần xem, thầy phong thủy đo lấy độ lấy hướng, lấy tọa của ngôi nhà, mảnh đất và quan sát bên trong bên ngoài ngôi nhà. Qua các số liệu đó về luận giải mới ra kết quả đúng đắn. Phong thủy là khoa học, chính vì vậy các số liệu đầu vào chuẩn thì kết quả trả lại mới chuẩn.

Văn phòng phong thủy VLC với đội ngũ chuyên gia được học hành chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn khách hàng là nhà dân, cơ quan, xưởng, khách sạn, khu Resort, ... hầu hết 100% khách hàng "Thán phục", chúng tôi cam kết tư vấn và luận giải chỉ ra điểm đạt và điểm không đạt của căn nhà, mảnh đất.

Quy trình qua khảo sát xem - tư vấn phong thủy của VLC

1. Chuyên gia và đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống khu đất, căn nhà của Quý khách thực hiện công việc lấy số liệu và tư liệu (Đo độ, xác định hướng, tọa, hình ảnh trong nhà, ngoài nhà)

2. Lấy thông tin tuổi của các thành viên trong gia đình.

3. Hẹn khách 7 đến 10 ngày qua văn phòng nhận hồ sơ, sau khi đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chuyên gia phân tích luận giải in thành hồ sơ.

thay xem phong thuy hai phong


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn sinh con trai, con gái ...

Ngày đăng: 27-11-2020 | Admin

Kỳ môn độn giáp ...

Ngày đăng: 29-08-2019 | Phạm Đình Huyến

Khảo sát - tư vấn phong thủy ...

Ngày đăng: 17-09-2018 | Admin

Thiết kế phong thủy ...

Ngày đăng: 17-09-2018 | Admin

Chọn ngày giờ cát lợi ...

Ngày đăng: 17-09-2018 | Admin

Xem tứ trụ - tử vi ...

Ngày đăng: 17-09-2018 | Admin