Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Tại sao cải tạo, cơi nới văn phòng lại phá sản

Ngày đăng: 22-08-2020 | Admin | Lượt xem: 2607

TẠI SAO CẢI TẠO CƠI NỚI VĂN PHÒNG LẠI PHÁ SẢN. Trước khi trả lời câu hỏi trên của rất nhiều người đang quan tâm, tôi xin kể một câu chuyện có thật như sau:

Tôi có một anh bạn là giám đốc của một công ty về nội thất rất tài năng, là người có học, trước khi mở doanh nghiệp anh đã mở cửa hàng nội thất, chuyên nhập hàng nội thất có sẵn để bán, sau đó anh mở xưởng tự sản xuất để đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng hơn. Với sự phát triển và đam mê công việc chẳng mấy chốc anh đã mở được công ty nội thất có tiếng ở thành phố đông đúc dân cư.

Trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển từ mô hình nhỏ đến mô hình công ty, từ lúc quản lý nhân sự với số lượng 3 người dần lên đến 20 người khá là thuận lợi, hầu như không có biến cố lớn làm ảnh hưởng hay cản bước đường phát triển.

Khi có tiền thì công ty có kế hoạch tái đầu tư mở rộng văn phòng. Anh quyết định lấp cái ao trong khuôn viên văn phòng hiện tại để cơi nới thêm văn phòng.

Xét về thời điểm hiện tại mở rộng văn phòng là rất cần thiết, bản vẽ công năng bố trí xây dựng thì ai trong lĩnh vực thiết kế văn phòng công ty cũng khen vì rất hợp lý.

Công trình cải tạo nâng cấp mở rộng văn phòng được thi công sớm sau khi bản thiết kế hoàn chỉnh. Tính từ lúc bắt đầu thi công đến lúc hoàn thiện là 3 tháng.

Sau khi hoàn thiện, văn phòng mới rộng rãi và khang trang hơn văn phòng cũ rất nhiều. Giám đốc và công nhân viên trong công ty liên hoan chúc mừng công ty có văn phòng mới.

Phong thủy sai hay đúng ứng nghiệm chọn thời điểm phát tác rất nhanh. Thật sự không khí vui mừng của giám đốc và anh chị em công nhân viên trong công ty vẫn còn âm hưởng nhưng tiếc thay đúng vào năm tam hợp sự phát tác xấu đã đến với công ty.

Tai nạn lao động trong sản xuất làm một công nhân đứng máy cắt gỗ gặp nạn rất nặng. Sự cố chưa dừng ở đó, thiệt hại lớn hơn đó là toàn bộ xưởng bị cháy đen thui do chập điện.

Khối tài sản bao năm phấn đấu có được. Máy móc, kho gỗ nguyên vật liệu, sản phẩm đã hoàn thiện và nhà xưởng bị lửa cháy thiêu. Sự gục ngã và suy sụp trước khối tài sản ra đi trong thời gian quá ngắn không kịp trở tay.

Hữu duyên ông chủ "Giám đốc" gặp được tôi. Qua đo đạc phân tích khoa học, tôi chỉ cho nguyên nhân dẫn đến sự việc không đáng có đó. Ông chủ chỉ biết ôm đầu trong tiếc nuối, không ngờ phong thủy sai làm ảnh hưởng đến vậy.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN