Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 15/05/2021
Âm lịch: 04/04/2021

Thầy Huyến phong thủy Hải Phòng

Ngày đăng: 26-05-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1774

Hình ảnh thầy phong thủy Nguyễn Mạnh và thầy Phạm Đình Huyến giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy VLC Hải Phòng. Với đam mê về Phong Thủy, cơ duyên thầy Phạm Đình Huyến gặp được chuyên gia phong thủy hàng đầu VIệt Nam "Thầy Nguyễn Mạnh" mọi thứ như sắp đặt từ trước.

thay pham dinh huyen phong thuy vlc hai phong

Ảnh thầy Mạnh và thầy Huyến chụp tại nhà riêng thầy Huyến ở Văn Cao Hải Phòng vào ngày 01/07/2018 dương lịch

Trước đó 1 năm thầy phong thủy Nguyễn Mạnh về văn phòng của công ty VLC tư vấn phong thủy giúp công ty VLC cũng là giúp thầy Phạm Đình Huyến, sau một thời gian rất ngắn, mọi thứ thay đổi tích cực từ sức khỏe đến công việc khá thuận lợi. Sự trải nghiệm học hỏi và đi thực tế cùng chuyên gia Nguyễn Mạnh tới hàng trăm căn nhà, mảnh đất và doanh nghiệp, tôi mới thấy đây mới là phong thủy chính tông, bởi vì các ca phong thủy sau khi thầy Nguyễn Mạnh làm xong, hiệu quả đến với gia chủ chỉ sau thời gian rất ngắn.

Sự quyết định đúng khi thầy Phạm Đình Huyến quyết định mời thầy phong thủy Nguyễn Mạnh ở lại Hải Phòng với quyết tâm giúp toàn dân Hải Phòng vượng lên. Giá trị nhân văn của phong thủy chính tông sẽ đem lại sự thịnh vượng và sức khỏe tới các gia đình, và đặc biệt giúp các doanh nghiệp Hải Phòng phát triển bền vững hơn.

Quyết định chuyển văn phòng mới với tên trên biển là "Văn phòng phong thủy VLC"

Sau 03 tháng hoạt động xem và tư vấn phong thủy cho khách hàng Hải Phòng, chúng tôi thấy nhu cầu người dân Hải Phòng rất cao, cũng là do  yếu tố hiệu quả sau khi hóa giải phong thủy cho các gia đình, doanh nghiệp, ... hiệu quả tích cực thấy rõ. Chúng tôi quyết định chuyển văn phòng mới khang trang và đầy đủ phòng chức năng hơn để phục vụ khách hàng và học viên có nhu cầu học nghề phong thủy.

thay phong thuy pham dinh huyen

Giám đốc Phạm Đình Huyến nhận quyết định

Ảnh chụp kỷ niệm cùng các thầy phong thủy cả nước và ban lãnh đạo viện nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người

phong thuy vlc hai phong

van phong phong thuy vlc

Tên biển hiệu đã thay đổi thành: Trung Tâm Nghiên Cứu - Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng trực thuộc viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người

thay huyen phong thuy

Thầy Phạm Đình Huyến, giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy VLC Hải Phòng

 

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN