Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Căn nhà số 11 trong ngõ đường Trần Tất Văn

Ngày đăng: 10-09-2020 | Admin | Lượt xem: 2547

Hôm nay tôi đi xem phong thủy cho một căn nhà ở trong ngõ trên trục đường Trần Tất Văn thành phố Hải Phòng. Căn nhà được xây từ năm 1995 trên mảnh đất tương đối vuông vắn. Ở thành phố Hải Phòng, với diện tích căn nhà 50 mét vuông xây trên mảnh đất 100 mét vuông là niềm hạnh phúc của nhiều gia đình.

Xe ô tô tôi đỗ ở ngoài đường lớn, đi bộ vào con ngõ rộng chừng 2,5 mét, con ngõ vào cũng không được thẳng, hơi quanh co.  Tôi cùng anh lái xe đi một đoạn ngắn là thấy nhà. Trước mắt tôi là ngôi nhà khá cũ, bởi vì nó được xây từ những năm 1995 đến bây giờ.

Cô con gái lớn của gia đình ra mở cửa đón tôi. Ở nhà hiện tại chỉ có 2 mẹ con cô con gái lớn, ông bà ngoại đang trên viện K (Bà ngoại bị ung thư vú được gần 2 tháng) gia đinh có 2 người con gái, cô gái út sinh năm 1990 đang đi làm ở khu công nghiệp, chị cả sinh năm 1986 lấy chồng cách nhà 20km.

Cuộc sống gia đình khá vất vả, công việc thì không ổn định, sức khỏe luôn đau ốm. Từ trước đến giờ gia đình không tin vào phong thủy, xây nhà theo ý của mình. Cơ duyên cô con gái lớn tìm gặp được tôi nhờ về kiểm tra phong thủy giúp gia đình tìm ra nguyên nhân khó khăn bệnh tật bám theo gia đình nhiều năm nay.

Tôi tiến hành làm đúng quy trình của một thầy phong thủy (Đo độ căn nhà, kẻ vẽ, chụp ảnh, lấy thông tin thành viên trong căn nhà) sau 1h triển khai tôi ngồi lại phân tích cho cô con gái lớn của gia đình các lỗi tồn đọng trong quá trình xây dựng và thói quen sinh hoạt làm ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà dẫn đến sinh ra bệnh tật, khó khăn.

Thực chất căn nhà khá đẹp nhưng do không được tư vấn phong thủy từ đầu hoặc trong quá trình ở căn nhà gặp khó khăn không biết tìm đến thầy phong thủy để khắc phục lỗi phong thủy.

sân trước căn nhà số 11 ngõ trần tất văn

Sân trước căn nhà số 11 trong ngõ Trần Tất Văn

Căn nhà này hướng Tây Nam, cổng mở ở phương vị Tây. Trước căn nhà là 1 khoảng sân (có mái tôn che) rộng 3 mét chạy dọc theo căn nhà 10 mét chiều dài. Hai hông nhà còn dư đất để khe thoáng.

Nhà được xây theo kiến trúc thập niên 90 (Nhà 3 gian) sau đó được cải tạo cơi nới thêm 1 gian 2 tầng vào đầu hồi nhà cũ. Hiện tại các lỗi phong thủy đang làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của gia đình là: Bếp đặt sai vị trí, ban thờ sai vị trí, 2 cửa sổ mở thường xuyên không đúng phương vị. Thời điểm phát tác vào năm canh Tý (2020) làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ "Ung thư vú"

Với trường phái phong thủy mà tôi đang áp dụng, cứ những căn nhà bị lỗi như trên thì sẽ gây khó khăn về công việc và sức khỏe của những người ở trong căn nhà. Tùy thuộc vào không gian hẹp hay rộng và thói quen sinh hoạt mà ảnh hưởng lớn hay nhỏ.

Tôi đề xuất hóa giải phong thủy: Chuyển ban thờ, chuyển bếp và hạn chế tối đa mở 2 cửa sổ, kết hợp đặt tiểu cảnh nước vào điểm "Đặc biệt" mà tôi chỉ. Tin chắc sau một thời gian không xa sẽ mang lại sự bất ngờ cho gia đình.

Hãy liên hệ sớm với tôi 0904 534 529 - Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến, để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho gia đình đang gặp khó khăn về các căn bệnh liên quan đến ung thư, bệnh hiểm nghèo, ....

Bài viết được thay đổi số nhà, con đường mục đích bảo mật thông tin khách hàng, nội dung đúng sự thật.

Luôn ghi nhớ câu này sẽ giúp bạn thành công hơn, bảo vệ gia đình của bạn: An phong thủy trước khi Lạc Nghiệp

Viết bởi: Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Video lễ ra mắt văn phòng phong thủy VLC

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN