Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/05/2022
Âm lịch: 19/04/2022

Vị trí đường nước vào, đường nước ra có quan trọng không

Ngày đăng: 06-11-2020 | Admin | Lượt xem: 480

Thiết kế vị trí đường nước vào (Đồng hồ nước) vị trí thoát nước ra (Hố Ga tổng) của khu đất là rất quan trọng, đây chính là phần việc bắt buộc phải làm của thầy phong thủy. Bởi vì đây là mấu chốt quyết định đến sự ổn định và phát triển bền vững phong thủy của căn nhà.

Mặc dù phần thiết kế phong thủy (Cổng, cửa, ban thờ, phòng ngủ, bếp, khu vệ sinh, tiểu cảnh nước, bàn học, bàn làm việc, ....) rất chỉnh chu đúng phong thủy nhưng vị trí nước vào, vị trí hố ga thoát nước tổng sai thì toàn bộ bản thiết kế phong thủy sẽ không đạt điểm số cao, thậm trí ở dưới mức trung bình.

- Đồng hồ nước vào: Chính là vị trí cấp nguồn nước sạch vào khuôn viên đất ở nhà mình.

- Hố ga thu nước tổng: Chính là hố ga thu nước thoát sàn của WC, bồn rửa của bếp, nước thoát mái, nước thoát sân, ...

Số đo độ khác nhau sẽ có vị trí đặt nước vào, hố ga thu nước tổng khác nhau. Để xác định đúng vị trí nước vào, nước thoát thì cần thầy phong thủy có kiến thức chuyên môn cao giúp đỡ.

Khi đặt sai vị trí nước vào, nước thoát xẩy ra vấn đề gì?

Có 12 cung trường sinh: Trường Sinh, Mộc Dục, Quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng

Ví dụ: Nước thoát "Hố Ga Tổng" mà đặt vào cung Trường Sinh thì thiên hướng gia đình ít con cháu, tuổi thọ không cao, kinh tế gia đình khó khăn.

Tổng kết: Không tự ý đặt vị trí đường nước vào, đường nước thoát khi chưa có hướng dẫn chi tiết của thầy phong thủy. Khi bắt đầu nhận mặt bằng thiết kế nhà, gia chủ cần kết hợp với thầy phong thủy ở thời điểm đó, tránh sai sót khi đi vào hoàn thiện xong mới tìm đến thầy phong thủy, sửa lỗi khấc phục là việc khá khó cho thầy phong thủy và chủ nhà.

Thông tin liên hệ tư vấn chính xác vị trí nước vào, vị trí đặt hố ga thu nước tổng

Tel: 0904 534 529 thầy phong thủy Phạm Đình Huyến (Zalo)

Website: www.phongthuyvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN