Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Hai thế hệ sống chung trong 1 căn nhà

Ngày đăng: 08-03-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1325

Câu chuyện về hai thế hệ sống trong một ngôi nhà, vậy tính tuổi của bố hay tuổi của con? hay không cần tính tuổi của ai?

Có một căn nhà nọ rất đẹp và giàu có, mọi người sống hạnh phúc, con cháu đầy đủ có trai có gái. Căn nhà này là công sức của ông bố (Còn gọi là ông nội) và bà nội bao năm tần tảo có tiền xây dựng lên.

Gia đình có được 2 người con, người con gái lớn đi lấy chồng và theo chồng, còn người con trai lớn lên lấy vợ ở lại ngôi nhà cùng bố mẹ. Người con tiếp nối nghề của bố mẹ đã kinh doanh bao năm nay rất thuận lợn, với sức trẻ không mấy khối tài sản ngày một gia tăng.

Xét về phong thủy "Truyền thống", yếu tố tuổi thì ông bố và cậu con trai mỗi người hợp một hướng khác nhau (Bố hợp với Đông Tứ Trạch ở được các hướng: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam) còn cậu con trai hợp với Tây Tứ Trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc)

hai the he song cung mot ngoi nha

Căn nhà biệt thự đẹp hai thế hệ cùng chung sống

Ngôi nhà ở hiện tại đang là hướng Nam nằm trên một khu đất vuông vắn và rộng, mọi thứ đang rất tốt từ sức khỏe đến công việc và gia đạo.

Ông bố năm nay ngoài 80 tuổi, có thể nói đây là độ tuổi gần đất xa trời. Vậy giả thiết ông bố mất đi trong vài năm tới thì cậu con trai sẽ phải xử lý ngôi nhà này như nào để hợp với hướng tuổi "Tây tứ trạch của mình"

Nếu là bạn, bạn chọn phương án nào dưới đây:

1. Sau khi bố mất, con trai phá nhà ra xây lại, để lập lại hướng hợp với mình.

2. Sau khi bố mất, con trai bán nhà này đi để mua nhà khác hợp với hướng tuổi của mình.

3. Vẫn ở lại ngôi nhà vì công việc đang rất thuận, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

4. Nhờ thầy phong thủy đến hóa giải để hợp với tuổi của mình.

5. Nhờ chuyên gia phong thủy VLC đến phân tích để quyết định 1 trong các phương án trên.

Bài viết bởi: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN