Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Mua nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ?

Ngày đăng: 28-09-2020 | Admin | Lượt xem: 763

Hiện nay đại đa số người đi mua nhà hay mua đất đều dựa vào tuổi của người chồng để mua, một số bà vợ đơn thân thì mua theo tuổi của con trai, nếu không có con trai thì đành mua theo tuổi của chính mình.

Vậy tại sao nhiều người dựa vào quan điểm "Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch" để mua nhà, còn bên Phong Thủy VLC lại khảng định mua theo cách đó hoàn toàn không đúng, chỉ đúng 30%.

Sẽ tin ai đây. Tôi vẫn nói với khách hàng, nếu theo cách tính "Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch" thì tỉ lệ may mắn là 30%, liệu bạn có may mắn trong số 30% kia hay là thuộc nhóm 70% không may mắn.

Căn nhà là nơi ở của tất cả thành viên trong gia đình, chứ không riêng mình ai. Nếu lấy tuổi của chồng ra để mua nhà thì những người khác trong gia đình chắc là "ở ngoài đường", có nhiều ông chồng mua nhà xong, đi công tác xa cả năm mới về nhà vài ngày. Vậy những người ở nhà thường xuyên sẽ gánh hậu quả của sự lựa chọn sai đó.

Chúng ta cần hiểu bản chất của Phong thủy là gì, phong thủy tốt thì ai ở cũng tốt, trong một gia đình có bao nhiêu người ở thường xuyên trong căn nhà đều khỏe mạnh, công việc thuận lợi thì đấy mới gọi là phong thủy.

Các thầy phong thủy VLC đang đi sửa lỗi phong thủy rất nhiều nhà trong suốt 4 năm nay, những căn nhà trước đó họ đã dùng tuổi của người chồng ra để mua, đến bây giờ hậu quả để lại là: Bệnh tật, ly tán, phá sản, .....

Đừng để thời gian trôi đi, đừng để "Chính căn nhà mình đang ở" kìm hãm sự phát triển, hủy hoại sức khỏe của thành viên trong gia đình mà nhiều năm dài không ai hay.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN