Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Nhà bên cạnh mở quán phở có ảnh hưởng phong thủy không?

Ngày đăng: 13-12-2019 | Admin | Lượt xem: 878

Công việc kinh doanh, sức khỏe thành viên trong gia đình bạn đang khá tốt. Đột nhiên có biến cố mà gia đình bạn, người thân không thể tin được, sao lại đến nhanh thế vậy và hầu hết mọi người không biết nguyên nhân.

Đối với chúng tôi làm về phong thủy thì quan sát qua là biết rõ nguyên nhân gây hại từ nồi nước dùng. Vậy tại sao nồi nước dùng của nhà bán phở kia lại có tác dụng ghê gớm vậy? Rất đơn giản là, ở phương vị đó không được dụng thủy thì hàng xóm lại đặt nồi nước dùng, mà nồi nước dùng liên tục phát ra khí thủy với tần suất khá lớn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhà bên cạnh gặp biến cố.

hang pho loi phong thuy

Hình ảnh minh họa quán phở và nồi nước dùng

mo hang pho lam loi phong thuy nha ban

Tần suất bốc hơi thủy liên tục sẽ là tác động không tốt nếu phương vị nhà bên cạnh không được dụng thủy

Trên thực tế có rất nhiều quán phở mở ra ở các con phố, do nhà cửa san sát nên ảnh hưởng trực tiếp đến nhà bên cạnh, đôi khi chính nhà mở quán phở đó gặp bất lợi về phong thủy. Nếu trong quá trình hoạt động của quán phở có nồi nước dùng ở phía trước nhà mà làm cho kinh tế, sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn thay đổi theo chiều hướng không thuận hãy liên hệ với thầy phong thủy "Chính tông" để được tư vấn hóa giải.

Note: Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều gia đình thoát nạn chỉ vì nồi nước dùng của quán phở đặt ở phương vị bất lợi, làm ảnh hưởng không tốt đến tiền bạc và sức khỏe của toàn thể gia đình. Có gia đình bị phá sản chỉ vì nồi nước dùng nhà hàng xóm.

Bài viết bởi: Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN