Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Mua nhà không đúng hướng chồng xoay hướng ban thờ có được không?

Ngày đăng: 19-09-2020 | Admin | Lượt xem: 813

Câu hỏi về hướng ban thờ.

Hiện nay nhu cầu về nhà ở nhiều, thị trường bất động sản phát triển, đặc biệt là nhà xây kinh doanh phát triển nhưng vẫn không đáp ứng nhu cầu ở đúng hướng cho một nhóm khách hàng. Với kiến thức hiểu biết về phong thủy hạn chế hoặc tự tin với kiến thức có sẵn trên Google cung cấp, kết hợp với người thân trong gia đình ủng hộ phương pháp xoay ban thờ cho hợp hướng với chủ nam của căn nhà. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ mua căn nhà không đúng hướng rồi dùng phương pháp "Đơn giản" nhất là "Xoay hướng ban thờ" hay còn gọi là chuyển hướng ban thờ khác với hướng nhà "Hướng mà gia chủ cho là hợp hướng" lấy hướng cho hợp tuổi.

Để trả lời câu hòi này, tôi phân tích để các bạn hiểu về phong thủy như sau:

Phong thủy là khoa học, như vậy chúng ta cần tôn trọng khoa học, đặc biệt môn phong thủy đã được ứng dụng trên 4000 năm, sau đó được các nhà phong thủy nghiên cứu và ngày một hoàn thiện.

Trong quá trình nghiên cứu về phong thủy thì yếu tố ban thờ đúng hướng không quyết định thay đổi được cái sai của phong thủy. Một tháng gia đình lên hương trên ban thờ chính chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn người ở trong gia đình thường ở nhà đủ 30 ngày.

Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng về phong thủy thì người chồng chọn đúng hướng mình ở nhưng những người trong nhà vẫn bị ảnh hưởng về phong thủy, như vậy cách chọn hướng cho chồng là không đúng.

Vậy bạn có xoay hướng ban thờ đúng với hướng của chủ nam thì cũng không giải quyết được vấn đề sai về phong thủy của căn nhà. Nếu làm được như vậy thì các thầy phong thủy hết việc để làm.

Chú ý:

- Dùng tuổi của chủ nam để chọn hướng nhà là sai.

- Xoay hướng ban thờ để hợp với tuổi của chủ nam là sai.

Gia đình nào mà chọn đúng thì đó là yếu tố may mắn, còn phong thủy là khoa học thì luôn đúng với các ngôi nhà, chứ không sử dụng từ "May mắn" ở đây. Hãy cân nhắc khi quyết định.

20 điều cấm kỵ về ban thờ ai cũng cần biết để chánh phạm khi thiết kế nhà mới và khắc phục lỗi hiện tại của nhà mới.

Dưới đây là những chỉ dẫn theo phong thuỷ, không xét đến yếu tố văn hoá, vùng miền, cũng không xét đến nhà mình có đủ diện tích hay không, tuỳ theo điều kiện của mình mà bố trí. 1. Không đặt xung với cửa chính ( tức là vừa mở cửa là nhìn thấy Bàn thờ trước mặt).

2.Để ánh sáng vừa phải, đặc biệt không sử dụng đèn chớp tắt, đèn hào quang vì rất xấu về mặt tụ khí.

3. Phải tựa vào nơi vững chắc (tựa vào bức tường), không nên để dựa vào cầu thang . Bàn thờ không có chỗ tựa vững chắc , gia chủ sẽ khó gặp được quý nhân, dễ gặp thị phi, tiểu nhân đâm chọc sau lưng.

4. Không treo lơ lửng trên tường (li địa là xấu), phải có chân chạm đất.

5. Không nhìn vào những chỗ xấu (toilet), không được đặt trong bếp trừ bàn thờ ông Táo.

6. Không được đặt quay mặt nhìn gần tường (Minh đường hẹp)

7. Phải sạch sẽ, sáng sủa, đơn giản, trang nghiêm.

8. Trước bàn thờ không được để bàn ăn.

9. Không đặt dưới xà ngang và dưới máy lạnh, vì khó tụ được khí sẽ khó có sự linh ứng.

10. Ban thờ không được đặt trên bếp, WC, giường.

11. Bàn thờ Ông Địa , Ông Thần Tài đặt ở vị trí cung Tài Vị nếu có thể . 1 trong những cách để xác định cung tài vị : + Đối với nhà phố đứng ngay cửa chính 2 bên trái phải góc 45 độ . Đó là vị trí cung tài vị có thể đặt bàn thờ ông thần tài và ông địa ( đối với nhà chung cư thì đứng ngay Ban Công nhìn vào trong phòng khách để xác định ).

13. Cần có vách ngăn hai bên và phía trên để tụ khí tốt hơn.

14. Không được đặt ban thờ phía sau trung cung.

15. Không được đặt ban thờ quay về phía sau nhà.

16. Không được đặt téc nước đè nên ban thờ.

17. Không được đặt ban thờ treo trên cửa ra vào hoặc cửa sổ. Trên đây là 17 điều cấm kỵ về vị trí đặt ban thờ cơ bản ai cũng cần ghi nhớ.

Dữ liệu đang cập nhập, ....


BÀI VIẾT LIÊN QUAN