Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

An phong thủy rồi mới Lạc Nghiệp

Ngày đăng: 28-11-2019 | Admin | Lượt xem: 953

Chúng ta đã nghe nhiều về "An Cư, Lạc Nghiệp", ý muốn nói là ổn định nơi ở rồi mới nên bắt tay vào một công việc làm ăn lâu dài. Trong cuộc sống, nếu bạn làm ăn chưa thuận hoặc thua lỗ, nhà cửa chưa ổn định thì câu nói mà bạn hay được nhận từ phía người thân đó là: Hãy "An Cư đi rồi hẵng lạc nghiệp". Đó là ý tốt với bạn nhưng có bao nhiêu người An Cư rồi nhưng Lạc Nghiệp vẫn gặp khó khăn trắc trở, vậy còn câu nói nào thay thế và chuẩn hơn để chúng ta học hỏi.

an phong thuy roi moi lac nghiep, thay phong thuy pham dinh huyen

An phong thủy, rồi mới Lạc nghiệp - Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Phong thủy là khoa học, nếu căn nhà chúng ta đang ở không được thiết kế theo phong thủy từ đầu thì đó chính là điểm bất lợi để "hãm" sự phát triển của chúng ta. Trong quá trình đi làm phong thủy "Xem và tư vấn hóa giải phong thủy" thì đại đa số khách hàng đều quan tâm đến phong thủy nhưng hầu hết là không may mắn khi cập nhập dữ liệu về phong thủy sai từ trên Google, từ nhiều người không nắm rõ chuyên môn về phong thủy.

Mất niềm tin về phong thủy hoặc làm sai về phong thủy làm cho cuộc sống, công việc trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi "Văn phòng phong thủy VLC" trực thuộc viện nghiên cứu - ứng dụng tiềm năng con người, là văn phòng tiên phong trong cả nước thực hiện đúng quy trình về lĩnh vực nghiên cứu phong thủy và hóa giải tồn đọng sai phong thủy của các căn nhà, văn phòng công ty, nhà xưởng, khu đô thị, khu công nghiệp, trụ sở, .... Với hy vọng sẽ lan tỏa nhanh tới nhiều người trong xã hội để chúng ta có cái nhìn tốt hơn về phong thủy chính tông, áp dụng thực hiện đúng câu nói "AN PHONG THỦY, RỒI MỚI LẠC NGHIỆP".

Nếu có duyên sẽ gặp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn "An Phong Thủy để bạn Lạc Nghiệp thành công"

Xem thêm bài viết hay về Phong thủy: "Người vợ là phong thủy"