Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Người vợ là phong thủy

Ngày đăng: 02-12-2019 | Admin | Lượt xem: 1231

- Người vợ: Phong tục Việt Nam khi người phụ nữ qua thủ tục đăng ký kết hôn và ra mắt hai bên họ hàng thì lúc đó được công nhân là người vợ, hay còn gọi là con dâu trong gia đình. Về độ tuổi theo quy định luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam, con gái từ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký kết hôn.

- Phong thủy: Phong thủy là khoa học, yếu tố chủ yếu là về "Khí", môi trường sống. Nếu môi trường sống không bị ô nhiễm, độc hại thì nơi đó phong thủy đã đạt 70%, mọi người sống trong môi trường đó không bị bệnh tật, sức khỏe tốt, công việc khá thuận lợi.

- Phong thủy gia đình: Trong căn nhà thường được bố trí theo phong thủy như: Sắp xếp đồ đạc, chọn máu sắc, chọn vị trí mở cửa chính, cửa sổ, giếng trời, vật phẩm phong thủy, .... với mong muốn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình tốt, công việc thuận lợi.

nguoi vo chinh la phong thuy trong gia dinh

Người vợ chính là phong thủy của căn nhà

- Tại sao gọi người vợ là phong thủy? Phong thủy là nói đến cái đẹp, môi trường sống xanh sạch đẹp, như đã phân tích ở trên. Với gia đình thì người vợ đóng vai trò hết sức quan trọng đó là: Quản lý tiền bạc, thu vén công việc gia đình, trong đó không thể không nói đến chính là quét dọn, chăm sóc ngôi nhà luôn thoáng mát. Với phương Tây, khi ngôi nhà sạch sẽ và thoáng mát thì điểm số phong thủy đã đạt đến 70%, có nghĩa là mọi người sống trong căn nhà này có sức khỏe tốt, mọi việc sẽ hanh thông.

- Chọn vợ như thế nào là phong thủy tốt: Thật sự rất khó đưa ra một tiêu trí để đánh giá một con người như nào là phong thủy tốt, chắc chúng ta cần có thời gian để tìm hiểu về họ thì mới có được thông tin tương đối, qua đó chúng ta dựa vào kiến thức hiểu biết về phong thủy ngôi nhà xoay quanh chủ đề xanh sạch đẹp sẽ đưa quyết định cuối.

- Không lấy vợ có thể coi là bị lỗi phong thủy không? Đây có thể là một quan điểm không đúng, trên thực tế có rất nhiều người sống độc thân cuộc sống của họ vẫn cảm thấy viên mãn. Vậy tùy vào từng quan điểm sống của từng người mà chúng ta đưa ra nhận định và lựa chọn phù hợp nhất.

Người vợ rất chỉnh chu, ngôi nhà phong thủy tốt.

Qua bài viết phân tích trên, người vợ đóng vai trò rất quan trọng cho một gia đình, bởi vì công việc làm cho ngôi nhà trở lên thoáng mát, môi trường sống luôn sạch sẽ thì chỉ có bàn tay người phụ nữ đảm đang mới có thể làm nên điều đó.

Bài viết này được viết bởi: Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN