Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Xem phong thủy xây nhà mới anh Đạt ở Vũ Hội - Vũ Thư - Thái Bình

Ngày đăng: 30-09-2020 | Admin | Lượt xem: 715

xem phong thuy vu thu vu hoi thai binh

Thầy Huyến phong thủy cùng chủ nhà thống nhất phương án

Chủ nhà: Thật sự là may mắn khi thầy đến kịp thời trong lúc đang thi công, đúng ra là gặp được thầy sớm hơn vào thời điểm có mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế công năng với phong thủy, khi thống nhất từ đầu thì không phải thay đổi trong lúc này.

Thầy phong thủy: Đây là cái Duyên của từng người, phải đúng giờ đúng ngày mới gặp được thầy để thầy giúp cho gia đình. Thực tế nhiều người tiếp cận rồi nhưng Duyên chưa tới thì đành chấp nhận thôi.

Chủ nhà: Có nhiều trường phái về phong thủy, thực sự là không am hiểu về phong thủy và điều kiện kinh tế gia đình không dư giả, nên muốn tìm thầy phong thủy giúp mình cũng phải tính toán cân đối tài chính, rồi sợ phải đập, phải phá, phải mua vật phẩm phong thủy tốn tiền nên đành tự tìm hiểu trên mạng.

Thầy phong thủy: Niềm tin của người dân vào phong thủy chiếm đại đa số, nhưng hầu hết đặt niềm tin vào là mình đà tham khảo "Phong thủy" để áp dụng xây nhà, áp dụng cho căn nhà đang ở, ..... Nhưng thực sự mời thầy phong thủy về xem và tư vấn từ đầu thì không có nhiều người làm được, một phần do kinh tế gia đình ngại chi phí cho dịch vụ, chúng ta nên thay đổi cách làm, nên cho hạng mục chi phí mời thầy phong thủy vào trong bảng dự toán xây dựng.

Thầy phong thủy: Trong tất cả các kinh nghiệm thì xây nhà không mấy ai có được kinh nghiệm xây nhà, bởi vì nhiều người cả đời mới xây được 1 lần hoặc không xây 1 lần nào. Khi vào ở một thời gian rồi, mọi việc không thuận mới nghĩ tới ngôi nhà đang ở có vấn đề.

Chủ nhà: Khi nhà ở có vấn đề, mời thầy đến chắc chắn 1 số điểm sai cần sửa nếu muốn thay đổi tốt lên. Ví dụ thay đổi vị trí của bếp đun, mở thêm cửa hay phá bỏ nhà vệ sinh, ... lúc đó chi phí đội lên rất nhiều, thậm trí không có đủ tài chính để làm việc đó, thật sự là một sự sai lầm từ ngay khâu đầu tiên là không thuê thầy phong thủy tư vấn thiết kế mặt bằng phong thủy.

Thầy phong thủy: Nhà mình như vậy là may mắn rồi, còn đủ không gian và kịp thời gian sửa đổi lúc còn đang xây dựng.

Số điện thoại và số Zalo của thầy phong thủy Phạm Đình Huyến 0904534529