Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Xem phong thủy mở cổng

Ngày đăng: 27-03-2020 | Admin | Lượt xem: 1206

Nếu ví ngôi nhà giống như một cơ thể sống thì cổng nhà được xem như là miệng của ngôi nhà đó. Toàn bộ khí nếu muốn lưu chuyển vào căn nhà đều phải thông qua cổng, cửa chính. Ngôi nhà có tránh được những điềm xấu hay không, có đón nhận được sinh khí, may mắn và phúc lợi hay không, quyết định phần nhiều là nhờ cổng chính.

Cổng và cửa rất quan trọng trong phong thủy, nếu bạn đặt cổng sai vị trí so với căn nhà thì ảnh hưởng trực tiếp đến công việc đầu vào của gia đình, còn với cơ quan thì rất ít việc.

Hơn nữa cổng để kích thước chiều cao của hai trụ cổng không hợp với chiều cao của cửa chính của căn nhà thì đây cũng là yếu tố làm cho con cháu trong nhà ít về hoặc về thăm nhà chỉ muốn đi luôn. Đối với nhân viên trong công ty sẽ có hiện tượng hay nghỉ hoặc nghỉ hẳn.

xem phong thuy mo cong

Thay đổi cổng hợp với vận

xem phong thuy mo cong o thai binh

Vị trí cổng cũ được xây lại, để mở cổng mới

Tùy theo từng mảnh đất mà thầy phong thủy chỉ ra vị trí mở cổng thuận nhất, mỗi mảnh đất đều có 1 điểm suy yếu, còn gọi là điểm tử. Trong quá trình đi xem và tư vấn phong thủy, tôi đã gặp được rất nhiều gia đình, cơ quan, nhà xưởng mở cổng vào điểm tử. Nếu còn không gian đất để chuyển cổng, tôi tư vấn chuyển nhanh, trường hợp không còn đất thì tôi dùng phương pháp hóa giải, tất nhiên hóa giải thì điểm số sẽ không tốt bằng chuyển cổng.

Thông tin liên hệ tư vấn phong thủy mở cổng.

Thầy Huyến Phòng Thủy: 0904 534 529 (Zalo)

Văn phòng phong thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Website: www.phongthuyvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN