Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Xem phong thủy khu Water Front City mặt đường World Bank

Ngày đăng: 30-03-2020 | Admin | Lượt xem: 889

Căn mặt đường luôn là "Bất động sản HOT" bởi vì chưa xét về phong thủy thì đó là điểm lý tưởng cho việc sử dụng với hai mục đích mở văn phòng công ty, cửa hàng cửa hiệu và mục đích ở.

Nhưng ở góc nhìn phong thủy thì sẽ có phần khác. Nếu hướng đó được nạp khí tại vận này thì rất tốt, còn không hợp với vận thì sẽ là một mối nguy hiểm làm hao tổn về tiền bạc và sức khỏe của tất cả các thành viên trong căn nhà đó.

xem phong thuy khu Water Front City mặt đường World Bank Hải Phòng

Một căn liền kề trên trục đường World Bank thành phố Hải Phòng

Tại sao vậy? Quy luật bất biến khó có thể thay đổi, trừ khi bạn biết hy sinh một phần mặt tiền để dành cho việc hóa giải, điều này thật khó với bạn, bởi vì mặt tiền không đủ rộng để làm điều đó. Có người tin và có người không tin, họ vẫn quyết định mua sau khi thầy phong thủy phân tích rất sâu về vượng suy của căn nhà đó nếu mua. Thời gian ở đó sẽ nộ rõ các vấn đề mà thầy đã phân tích, lúc đó ai còn nhớ câu nói của thầy phong thủy thì nhanh chóng thay đổi, còn ngược lại sẽ là một sự an phận "Chịu trận"

Con đường Worl Bank sẽ có lượng xe cộ đi lại nhiều cả ngày lẫn đêm

Sự lưu thông của phương tiện và khoảng không đủ lớn tạo ra luồng khí luân chuyển mạnh tác động vào các căn nhà trên trục đường này, đó là một điểm cát lợi cho các căn nhà đang hợp vận 8 và vận 9.

Bài viết của thầy phong thủy Phạm Đình Huyến