Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Xem phong thủy chọn mua nhà khu Water Front City mới Vĩnh Niệm

Ngày đăng: 30-03-2020 | | Lượt xem: 898

Các khu đô thị ở Hải Phòng ngày một nhiều nhằm cung cấp cho nhu cầu nhà ở kết hợp văn phòng công ty. Được xây dựng trên khu đất đẹp, vị trí thuận lợi cho đi lại kết nối thương mại với các khu khác trong thành phố Hải Phòng. Để giúp gia chủ chọn được căn nhà phù hợp về công năng và tốt về phong thủy thì thầy phong thủy cần xem chi tiết bên trong căn nhà, xung quanh khu vực căn nhà, kết hợp với nhu cầu ăn ở và kinh doanh để tư vấn giải pháp sửa đổi, kê đồ đạc trong nhà cho hợp phong thủy.

xem phong thuy mua nha khu Water Front City Vĩnh Niệm Hải Phòng

Căn nhà khu Water Front City ở Hải Phòng

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến tại khu nhà ở Water Front City

Phong thủy không đơn giản là hướng nhà, khi hướng nhà đã được tư vấn chọn thì vấn đề quan tâm tiếp theo là bố trí bên trong (Cầu thang bộ, cầu thang máy, nhà bếp, WC, ... Chỉ cần lỗi cầu thang bộ thì sau khi mua gia chủ mất thời gian và tiền bạc phá rỡ và làm mới ở vị trí khác.

Khách hàng nhờ thầy phong thủy VLC, sẽ được thầy phân tích tại sao phải phá bỏ, sửa lại. Nếu để như vậy sẽ sinh ra bệnh gì, những năm tam hợp và trực xung, đối xung sẽ gặp hạn về sức khỏe, hạn về tiền bạc.

Tôi đã chỉ ra và giúp khách hàng tránh được nhiều căn lỗi, hầu hết họ nghe và tin theo vì tôi chỉ rõ nguyên nhân + kết quả mà căn nhà họ đang ở hoặc bạn bè họ đang ở gặp lỗi kiến trúc xây dựng đó thì sẽ gặp căn bệnh đúng như vậy.

Note: Đừng để khi vào ở rồi mọi việc xấu cứ dần dần kéo đến, sức khỏe và tài sản hao tổn. Cuộc đời này không ai bán vé khứ hồi, chắc điều này ai cũng hiểu và ít nhất 1 lần mắc sai lầm.

Vậy hãy thận trọng hơn khi bỏ ra cả một số tiền không hề nhỏ mua một căn nhà, quyết định cuối cùng vẫn là gia chủ, thầy phong thủy chỉ biết làm bằng cái TÂM, không vì tiền, ai có DUYÊN thì gặp được thầy.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến