Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Thực tế nhiều người đi mua nhà đang làm điều này

Ngày đăng: 01-06-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 900

Cách đây 10 năm, vào năm 2009 lúc đó tôi 30 tuổi vừa lấy vợ được 1 năm, do nhu cầu về nhà ở rất cần thiết khi chúng tôi sinh em bé. Đây là lần đầu tiên trong đời đi xem nhà để mua. Trước đó không giám nghĩ đến mua nhà mà chỉ mong thuê được một căn nhà nho nhỏ có chỗ chui ra chui vào là hạnh phúc rồi.

Tâm lý của người đi mua nhà lần đầu thường hay tìm hiểu thông tin như: Tuổi mình sinh năm "1980" thì hợp với hướng gì, có người gặp người thân quen thấy họ am hiểu đôi chút về hướng nhà là hỏi hoặc lên mạng internet vào Google tìm thông tin.

Nếu tính tuổi 1980 mà theo thông tin trên Google thì thuộc Tây Tứ Trạch gồm các hướng có thể ở được như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Với thông tin có được như vậy là tôi bắt đầu đi tìm những nhà có hướng như vậy.

Trong quá trình đi tìm rất nhiều nhà mà vẫn không mua được do một số nguyên nhân: Nhà thì nhiều tiền vượt rất nhiều số tiền dự tính, nhà thì bé quá, .... Cuối cùng gặp được 1 người quen làm xây dựng nhiều năm, họ khuyên cứ mua đi, quan trọng là hợp túi tiền, còn hướng rất đơn giản, về xoay hướng ban thờ là xong.

Tôi đã nghe theo chỉ dẫn của anh bạn làm xây dựng không mất tiền tư vấn chỉ mất tiền mời anh cốc nước trà đá vỉa hè. Rất cảm ơn anh tôi đã mua được 1 căn nhà hướng Đông Nam và làm theo lời anh dặn xoáy hướng ban thờ.

Khi về ngôi nhà này điều may mắn đầu tiên là tôi đã bỏ được cái bếp cũ đi, để làm bếp mới ở vị trí khác, bếp ở vị trí cũ làm cho chủ cũ bị phá sản. Từ khi ở ngôi nhà này công việc không được ổn định, lúc lên lúc xuống.

khi di mua nha moi nguoi hay lam dieu nay

Khu nhà ở cao cấp có chuẩn phong thủy không?

Tôi đã bán căn nhà đó và mua căn nhà khác. Đến bây giờ là thầy phong thủy tôi mới thất tiếc căn nhà đó, nếu chỉnh sửa phong thủy thêm mấy "Động tác nhỏ" như là đặt thêm tiểu cảnh nước, thắp thêm bóng đèn ánh sáng vàng ở một số phương vị, ... thì ngôi nhà sẽ vượng lên rất nhiều, ai ở cũng được, không theo kiểu "Tây Tứ Trạch, Đông Tứ Trạch" hay nghe theo lời của anh thợ xây kia, hay thông tin sai lệch trên Google.

Note: Một ngôi nhà có 8 phương, 4 hướng. Nếu ta hiểu hoặc nhờ thầy phong thủy tư vấn xác định hướng nào được dụng thủy, hướng nào nạp khí khô, nếu phạm thì cách hóa giải như nào. Nếu làm được vậy, ngôi nhà rất vượng, bạn làm gì cũng giàu có, sức khỏe rất tốt.

Đừng nghĩ chỉ thay hướng ban thờ hay xoay cái bếp, ... Những điều đó chỉ là may mắn, không dựa trên 1 cơ sở khoa học.

Bài viết bởi thầy: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN