Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Thử hỏi có bao nhiêu người chọn hướng nhà đúng mà giàu có

Ngày đăng: 22-11-2019 | Admin | Lượt xem: 798

Cho dù bạn không tin phong thủy hay tin phong thủy nhưng khi đi mua nhà, thuê nhà đều có hành vi vào Google tìm hướng hợp với tuổi mình với mong muốn thuận lợi trong việc kinh doanh và sức khỏe thành viên trong gia đình.

Một số người nhờ người thân hoặc thầy phong thủy để tham khảo chọn hướng phù hợp với tuổi của mình. Nhưng trên thực tế cứ 10 người chọn đúng hướng hợp với tuổi mà chỉ có 3 người may mắn là đạt được mong muốn về sức khỏe và công việc thuận lợi. Vậy 7 người còn lại tại sao lại gặp vô vàn khó khăn ?

Vậy chọn hướng như nào cho đúng để ai ở cũng thuận. Trong bài viết này tôi chia sẻ 1/10 kiến thức về chọn hướng tốt nhưng các bạn cũng không nên áp dụng bởi vì mới chỉ là 1/10 kiến thức.

Với quan điểm chọn hướng theo Đông Tứ Trạch (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc) và Tây Tứ Trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc) là theo số đông hiện tại, nhưng theo bao đầu đã phân tích thì tỉ lệ người đạt được mong muốn về sức khỏe và công việc thuận lợi là rất ít.

Từ nay đển năm 2043 thì có 4 hướng vượng (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Nam) và có 4 hướng suy (Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam) với 4 hướng vượng thì ai ở cũng được không xét đến tuổi.

Để xác định được mảnh đất hay ngôi nhà có vượng khí tốt, thầy phong thủy cần đến tận nơi mảnh đất đó hay ngôi nhà đó quan sát đo đạc và tính toán (Nội cuộc căn nhà và ngoại cuộc căn nhà).

Đừng tiếc tiền công trả cho thầy phong thủy, hãy mời thầy phong thủy để giúp cho mình, gia đình mình lựa chọn căn nhà, mảnh đất tốt.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN