Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Thầy phong thủy làm có tâm

Ngày đăng: 09-08-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1448

Phong thủy tốt nhất đời người chính là tâm của mỗi người!

Con người nếu có tâm, có phúc, sống tại nơi có phong thủy xấu rồi cũng sẽ có ngày chuyển thành đẹp, mọi điều tốt sẽ đến với bạn và gia đình bạn. Ngược lại, nếu sống tại nơi có thế phong thủy đẹp, thế đó rồi cũng sẽ tự bị phá vỡ.

Nói như vậy để thấy rằng, không phải cứ ở nơi có phong thủy tốt, cuộc sống của chúng ta khắc sẽ thuận lợi viên mãn. Phong thủy tốt hay xấu phụ thuộc vào tấm lòng, vào tâm đức, phúc phận của con người. Và để có được những thứ đó, chúng ta cần không ngừng tu dưỡng mỗi ngày.

Thầy phong thủy làm có TÂM. Ở đây nói về người thầy khi đi làm phong thủy luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, thầy đến xem phong thủy và đưa ra giải pháp phù hợp với khả năng kinh tế của chủ nhà, để gia chủ có điều kiện phát triển dần theo lộ trình.

Thầy phong thủy VLC có phương pháp hóa giải không hề tốn kém, gia chủ tự chủ động làm được mà không phải mua bán bất kỳ một vật phẩm phong thủy nào. Với định hướng rõ ràng là phát triển thương hiệu PHONG THỦY VLC có tầm ảnh hưởng trên toàn quốc và nước ngoài. Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ phong thủy VLC sẽ phát triển phong thủy đúng chữ TÂM.

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ của PHONG THỦY VLC đều hài lòng, đặc biệt khách hàng làm theo tư vấn đều tăng trưởng rất tốt. Hiện nay Trung Tâm Nghiên Cứu - Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng đã và đang đào tạo cho xã hội hàng trăm học trò, tương lai không xa, học trò này sẽ trở thành thầy phong thủy, chính vì nơi đây là cái nôi đào tạo ra thầy phong thủy trên toàn quốc. Chúng tôi luôn định hướng đào tạo Đạo Đức của các trò và đặc biệt muốn làm thầy giỏi phải đặt chữ TÂM lên hàng đầu và phải thường xuyên rèn luyện tu tâm tích đức trở thành người có ích giúp cho xã hội ngày một ấm no hạnh phúc, giúp cho doanh nghiệp họ phát triển bền vững.