Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Tại sao nhiều khách sạn xây lên đã bị "tê liệt"

Ngày đăng: 11-12-2019 | Admin | Lượt xem: 883

Tại sao nhiều khách sạn xây lên đã bị "tê liệt" mà không ai tìm được nguyên nhân, chỉ có thầy phong thủy mới chỉ ra lỗi ở chỗ nào. Hầu hết chúng ta thường quy kết đổ lỗi cho chính chúng ta như: Quản lý yếu kém, nhân sự không giỏi về chuyên môn, tài chính hạn hẹp, do nhiều khách sạn khác mọc ra, do làm Marketing chưa tốt, .... tất cả các vấn đề đó đó cũng chiếm 1 phần không hề nhỏ cho việc kinh doanh kém dẫn đến bị tê liệt toàn bộ khách sạn. Trên thực tế thì nguyên nhân chính là do lỗi phong thủy.

khach san xay len bi te liet ma khong ro nguyen nhan

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Cả cuộc đời cứ đi tìm lỗi để khắc phục bằng cách là thiếu chỗ nào bổ sung chỗ đó, điều đó cũng rất tốt nhưng vẫn mãi chưa cải thiện được bao nhiêu. Vậy ẩn số đó đang nằm ở đâu mà chưa tìm được ra? Đã có người nghĩ đến phong thủy, có người nhờ thầy phong thủy giúp đỡ và gặp thầy phong thủy chính tông, thầy đã chỉ ra điểm sai còn tồn đọng, cách hóa giải, mọi thuận lợi dần dần đã đến.

Thầy phong thủy chính tông chỉ cần đến: Cầm Lakinh lấy độ hướng của khách sạn, quan sát xung quanh, quan sát nội cuộc, đo kẻ vẽ chi tiết tầng 1 của khách sạn (Tầng quầy tiếp tân) sẽ chỉ ra ngay các điểm sai phong thủy, từ đó sẽ có phương pháp đề xuất hóa giải phong thủy cho khách sạn.

Không những nhiều khách sạn bị lỗi phong thủy dẫn đến bị tê liệt ngay từ ngày đầu hoạt động mà còn nhiều tòa nhà văn phòng cũng bị như vậy khiến nhiều công ty thuê ở đây công việc kinh doanh bị phá sản theo.

Đừng để khách sạn bị chết yểu, cả khối tài sản rất lớn của bạn đang nằm ở đó. Hãy nhờ thầy phong thủy đến xem trước khi quyết định chuyển đổi hay tiếp tục kinh doanh.

Tham khảo bảng phí về dịch vụ tư vấn xem phong thủy khách sạn tại đây: