Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Tại sao ít người tin vào phong thủy

Ngày đăng: 13-12-2019 | Admin | Lượt xem: 940

Tại sao phong thủy tốt vậy mà ít người tin vào phong thủy. Hàng ngày nói rất nhiều 2 từ Phong Thủy nhưng áp dụng đúng phong thủy thì ít người làm được. Chắc chúng ta ai cũng từng nói về 2 từ Phong - Thủy, không đề cập về Phong - Thủy nhưng ít nhất cũng nói đôi ba lần về hai từ này. Nhiều người biết rất rõ là phong thủy là rất tốt nếu căn nhà được hóa giải phong thủy hay thiết kế phong thủy. Nhưng hầu hết là ít dùng bởi vì họ no sợ về tính đúng, sai có 1 khoảng cách rất mong manh, đôi khi muốn mời thầy phong thủy còn e ngại chi phí hoặc phải sửa chữa nhà cửa.

phong thuy chinh tong vlc

Vòng Thái Cực Đồ

Họ không mời thầy phong thủy về xem và tư vấn hóa giải phong thủy cho căn nhà là điều hoàn toàn đúng. Bởi vì một phần họ mất niềm tin vào phong thủy là có thể do một số nguyên nhân sau:

- Mời thầy về rồi, nghe thầy tư vấn, làm theo thầy tư vấn đề xuất nhưng mọi việc vẫn không tiến triển, mong mỏi chờ đợi hết tháng này sang tháng khác và năm này sang năm khác.

- Làm theo thầy tư vấn xong thì tác dụng phụ, tác dụng ngược nhiều.

- Thầy tư vấn mua bán vật phẩm phong thủy quá nhiều, nên sợ không giám vì tài chính lúc này đang khó khăn.

- Thầy phán hiện tại, quá khứ không đúng với những gì gia đình đã gặp trong nhiều năm sinh sống chính căn nhà này.

Thực sự phong thủy rất tốt nhưng kiến thức các thầy không tốt sẽ làm mất đi niềm tin của khách hàng. Theo góc nhìn của tôi, một chuyên gia phong thủy của Trung Tâm NC UD Phong Thủy VLC Hải Phòng, thì tài liệu về phong thủy trên mạng Internet đang bị sai lệch rất nhiều, chính vì vậy nhiều thầy và đặc biệt là người dân cập nhập và áp dụng sai, dẫn đến sai cả hệ thống, từ người này truyền đạt cho người khác.

Người dân có quyền xác thực thầy phong thủy bằng một trong các cách sau:

- Cách 01: Thầy đã làm cho nhà người thân tốt nên, chứng tỏ kiến thức thầy hay phương pháp của thầy rất đúng.

- Cách 02: Sau khi thầy đo xong độ, tọa, hướng và đi khảo sát bên trong, bên ngoài căn nhà và thầy phán hoặc chính chúng ta hỏi thầy cho biết tình hình phong thủy của căn nhà (Sức khỏe từng người, công việc kinh doanh có thuận lợi không, nếu thuận thì vào những năm nào, không thuận năm nào, ....)

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN