Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Nên làm sớm những gì thầy phong thủy VLC tư vấn?

Ngày đăng: 01-04-2020 | Admin | Lượt xem: 1126

Việc làm sớm các hạng mục mà thầy phong thủy VLC tư vấn là cần thiết, niềm tin vào thầy phong thủy VLC chắc chủ nhà tự hiểu, bởi vì rất đơn giản, thầy vừa mới bước chân vào trong căn nhà, thầy đã nói những lỗi của căn nhà làm ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe của thành viên trong gia đình, chứng tỏ thầy hiểu rất sâu về phong thủy và chữ "Thầy" quá đúng rồi.

Tôi đi xem hàng nghìn căn nhà cho khách hàng, có những căn với chỉ 1 lỗi rất nhỏ là do thói quen sinh hoạt. Đúng ra là luôn mở cửa sổ bên phải thì rất tốt nhưng họ lại luôn mở cửa bên trái. Thói quen đó vô tình mở sai cửa nạp khí làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền bạc của gia đình nhiều năm qua. Thầy phong thủy phân tích cho gia chủ cái sai của nạp khí ở cửa bên trái kia rất kỹ và đặc biệt là thầy biết được nội tình của gia đình qua lỗi nạp sai khí mặc dù thầy mới bước chân vào căn nhà đó chưa đầy 10 phút.

Có gia đình phải sửa chữa nhiều, nhất là trong giai đoạn đang bị lỗi phong thủy thì điều kiện kinh tế gặp khó khăn. Thầy phong thủy hiểu điều đó, thầy tư vấn làm từng hạng mục, cái nào dễ làm trước, mục nào cần chi phí nhiều thì làm sau. Nhưng yêu tiên số 1 là hạng mục làm ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng thì kiên quyết làm trước.

Thầy phong thủy VLC không bán bất kỳ thứ gì ngoài xem và tư vấn đề xuất các hạng mục cần làm, lý do tại sao phải làm. Hầu hết các điểm lỗi phong thủy sau khi gia chủ làm theo tư vấn đều phát triển thay đổi tích cực.

Bài viết bởi thầy Huyến Phong Thủy


BÀI VIẾT LIÊN QUAN