Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Đặt bể cá vị trí nào trong nhà hợp phong thủy

Ngày đăng: 08-08-2019 | Admin | Lượt xem: 2016

Với nhu cầu chơi bể cá của người dân ngày một gia tăng, người mua bể cá mới, người thanh lý bể cá cũ, thị trường rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Có người chỉ vì thích chơi bể cá cho đẹp căn phòng, có người chỉ vì yêu thích một số loài cá và một nhóm người chơi có để ý đến vấn đề phong thủy, tìm hiều bể cá đặt vị trí nào trong nhà hợp phong thủy nhất thu hút tài lộc vào nhà.

de be ca trong nha cho nao hop phong thuy

Bể cá mini nhiều người chọn để ở phòng ngủ hoặc bàn làm việc

Hầu hết chúng ta quan tâm đến giá bán bể cá, chơi loại cá nào chứ không mấy ai quan tâm đến, vị trí đấy có được đặt bể cá hay không. Thực chất bể cá là nơi phát khí thủy, nếu phương vị đó không được đặt khí thủy thì mọi biến cố dần dần sẽ đến với gia đình, còn phương vị đó được đặt bể cá thì lộc vào rất đều và nhiều.

be ca phong thuy tai loc

Bể cá cỡ lớn thường được để phòng khách trong các gia đình

Trong quá trình đi xem và tư vấn phong thủy, chúng tôi gặp rất nhiều gia đình chơi bể cá và đặt sai vị trí trong nhà, trong phòng, dẫn đến xẩy ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe, công việc, tiền bạc. Sau khi chúng tôi tư vấn khách chuyển sang vị trí khác thì mọi việc lại trở lại thuận lợi một cách rõ nét ngay trong tháng đầu chuyển bể cá.

Giá tiền mua bể cá tầm 1.200.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ là bạn đã sở hữu 1 bể cá trong nhà, số tiền này bạn sẵn sàng bỏ ra để đầu tư, nhưng bỏ thêm 5 triệu tiền mời thầy phong thủy đến tư vấn đặt ở vị trí nào để tốt cho sức khỏe và công việc thì ai ai cũng tiếc tiền hoặc không biết thầy phong thủy ở đâu mà tìm, nhiều người lên mạng xã hội hỏi: Bể cá đặt ở vị trí nào trong nhà thì phong thủy tốt, tôi thấy rất nhiều câu trả lời bình luận bên dưới (Bể cá đặt bên thanh long, bể cá đặt bên bạch hổ, bể cá đặt hướng ....) thật sự là rất nguy hiểm cho gia chủ, họ chỉ biết cảm ơn những người bình luận vì gia chủ nghĩ đó là một trợ giúp rất tốt hoàn toàn miễn phí.

Không đơn giản như các chuyên gia Google, hay các anh hùng bàn phím trợ giúp các bạn đâu, thầy phong thủy đến tận nơi đo kẻ vẽ, cân đong đo đếm mới ra được vị trí đặt để kích hoạt tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Thông tin liên hệ xem phong thủy đặt bể cá kích hoạt tài lộc

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN