Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Có nên chọn ngôi nhà dưới 20 mét vuông để trọ

Ngày đăng: 05-07-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1586

Nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp luôn cao, nhưng để tìm được 1 căn nhà điểm số phong thủy cao là rất khó. Với diện tích eo hẹp dưới 20 mét vuông, nếu nói về vấn đề tàng khí để vượng là khó, còn môi trường đảm bảo về khí sạch lại càng khó thêm.

Chắc ai cũng có một thời gian đi thuê trọ, sinh viên, công nhân, mới lập gia đình kinh tế còn thiếu thốn. Giải pháp tìm căn nhà trọ vừa đủ là hạnh phúc rồi. Nhưng thực tế lại không như vậy, chính những căn nhà nhỏ này đang kìm hãm sự phát triển của chính những người ở trong căn phòng đó.

Bởi vì với diện tích dưới 20 mét vuông như hiện tại các nhà trọ, thường được bố trí khép kín gồm có: Giường ngủ, nhà vệ sinh kiêm nhà tắm, bếp, tủ quần áo, bàn học - bàn làm việc, chỗ để xe máy, xe đạp và ít nhất là 1 đến 3 người sống trong căn nhà nhỏ này.

Bạn hãy tưởng tượng khi bếp bắt đầu hoạt động thì toàn bộ mùi thức ăn sẽ ám vào quần áo, chăn màn làm cho căn phòng luôn trong tình trạng bị ám khí, chưa kể đến tường nhà trọ, nhà vệ sinh xuống cấp đã làm cho môi trường sống bị ô nhiễm.

Đối với sinh viên: Nếu ở căn nhà nhỏ này thì chính nó kìm hãm việc học hành, từ một người đang ham học và học rất giỏi ở  các cấp, khi đi học cao đẳng, đại học trở nên lười biếng, bỏ bê việc học hành, ham chơi, đua đòi. Nhiều người vẫn đổ lỗi cho họ là do không may mắn chơi với nhóm bạn không tốt.

Đối với công nhân: Trong giai đoạn này, chúng ta đi làm bắt đầu có thu nhập, do tiết kiệm chi phí đại đa số lựa chọn thuê căn phòng trọ nhỏ hoặc căn phòng trọ ở từ thời là sinh viên. Khi ở căn nhà nhỏ này, công việc của bạn không mấy thăng tiến, cuộc sống chật vật, nhiều bạn mãi không lấy được chồng, được vợ.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ mới cưới: Phương án thuê 1 căn nhà trọ gần chỗ đi làm, gần đường, gần chợ và gần trường cấp 1, cấp 2 là lựa chọn số 1. Và cuộc sống của họ bắt đầu có biến động, nhiều đôi vợ chồng trước khi đính hôn họ yêu nhau với thời gian khá dài, ấy vậy từ khi chuyển về căn nhà này, tính nết hai vợ chồng thay đổi rõ rệt, nhiều cặp vợ chồng cãi vã nhau, ly hôn, chồng, vợ đi cặp bồ, công việc suy yếu, ... mà không ai biết được nguyên nhân chính là phong thủy

Bản thân tôi, đến bây giờ nghĩ lại mới thấy thấm, tôi cũng giống các bạn từ lúc rời xa lũy tre làng đi học đại học, đi làm. Chải qua mất 10 năm thuê nhà trọ, đầu tiên thuê căn nhà nhỏ, may mắn "Bứt phá" thuê căn nhà trọ rộng hơn và cùng nhóm bạn thân thuê cả căn nhà to. Đồng nghĩa cơ hội giúp tôi phát triển cũng lớn dần theo.

Lời khuyên: Hãy cố gắng bứt phá thuê 1 căn nhà rộng hơn 20 mét vuông (Tầm 40 đến 50 mét vuông / 1 sàn) cam kết căn nhà đó đã giúp bạn đạt điểm số phong thủy ở mức 5 điểm rồi.

Bài viết bởi thầy Phạm Đình Huyến phong thủy VLC

Thông tin liên hệ tư vấn phong thủy kích vượng tài lộc, công danh, sức khỏe:

Địa chỉ văn phòng: Số 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529

Website: www.phongthuyvlc.com

Tham khảo bảng phí xem phong thủy mua nhà, mua đất tại đây:

thay xem phong thuy hai phong


BÀI VIẾT LIÊN QUAN