Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Chum nước phong thủy VLC

Ngày đăng: 13-08-2019 | Admin | Lượt xem: 3542

Phương pháp hóa giải phong thủy thông thường dùng tiểu cảnh nước, bể cá hoặc đào ao hồ nhưng do không gian, thời gian hoặc điều kiện kinh tế của một số gia đình thì sử dụng chum nước phong thủy là thuận tiện và kinh tế nhất.

Để đi mua hoặc thuê người lắp đặt chum nước phong thủy là không dễ, bởi vì không phải nơi nào cũng bán sẵn 1 bộ chum nước phong thủy như hình bên dưới. Bài viết này chia sẻ tự mua đồ về lắp chum nước phong thủy.

chum nuoc phong thuy

Cấu tạo của chum nước phong thủy

Chuẩn bị đầy đủ các mục sau để có được 1 chum nước phong thủy vừa với khuôn viên nhà mình mà chuyên gia phong thủy VLC tư vấn.

- Mua 01 chum nước bằng gốm hoặc sành, hoặc sứ (Tùy thuộc vào không gian mà mua chum to hay chum nhỏ, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà mua chum đắt tiền hay rẻ tiền). Chú ý chum được khoan thủng 1 lỗ ở đáy để đảm bảo cho vừa ống nhựa cỡ 21.

- Mua 01 đôn (hình số 03) để kê chum nước với cái ang chứa nước. Đôn kê này cũng có 1 lỗ thủng để cho vừa ống nhựa 21 xiên với chum như hình vẽ.

- Mua 01 cái ang để chứa nước dự phòng và nước tràn từ chum xuống, đảm bảo ang nước lớn hơn chum và đôn, ang chứa được nhiều nước càng tốt, chúng ta không mất nhiều công bù thêm nước khi quá trình hoạt động nước bay hơi.

- Mua 01 máy bơm loại tiền (100 đến 150K) bơm công suất vừa đủ. Bơm này được đặt ở trong ang nước và trong đôn.

Một số lưu ý khi vận hành chum nước phong thủy.

- Nước trong chum và ang luôn sạch, nên thường xuyên thay nước mới để đảm bảo không là nơi cho các côn trùng hay muỗi ký sinh ở đó.

- Dây điện của máy bơm đảm bảo không hở điện, chánh trẻ nhỏ.

chum nuoc phong thuy

Chum nước phong thủy thường gặp

Không phải vị trí nào cũng được đặt chum nước phong thủy, để đặt được chum nước phong thủy kích hoạt tài lộc thì thầy phong thủy về tận nơi kiểm tra phương vị nào được dụng chum nước phong thủy.

Một số chum nước phong thủy và tiểu cảnh phong thủy tham khảo:

chum nuoc phong thuy dep vlc

5 chum nuoc phong thuy

be nuoc phong thuy dep

Thông tin liên hệ xem và tư vấn phong thủy tại đây