Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Xem phong thủy xưởng cơ khí tại An Dương Hải Phòng

Ngày đăng: 13-07-2019 | Admin | Lượt xem: 978

Xưởng cơ khí là nơi sản xuất, thường xuyên diễn ra các hoạt động của rất nhiều cỗ máy và tạo ra nhiều tiếng động. Nếu phòng giám đốc và đặc biệt chỗ ngồi của giám đốc đặt đúng vị trí thì mọi việc diễn ra rất thuận lợi từ vấn đề nhân sự, công việc đầu vào, khâu dứt điểm.

Còn đặt sai vị trí, bố trí sai các cỗ máy dẫn đến hàng loạt vấn đề xẩy ra không thuận với công việc sản xuất kinh doanh của xưởng cơ khí. Khi bắt tay vào xây dựng nhà xưởng, điều quan trọng số 1 là nhờ thầy phong thủy bố trí mặt bằng từng khu vực: Khu văn phòng, khu đặt máy, khu bếp ăn phù hợp công nhân, khu vệ sinh chung, tiểu cảnh nước, hệ thống thông khí phù hợp với vận.

xem phong thuy xuong co khi che tao hai phong

Thầy phong thủy VLC làm việc với giám đốc công ty cơ khí

tu van xem phong thuy xuong co khi hai phong

Khu vực bố trí máy móc kỹ thuật của xưởng cơ khí

tu van xem phong thuy xuong co khi hai phong

Cửa ra vào xưởng cơ khí tại An Dương Hải Phòng

Phong thủy sai sẽ chọn năm tam hợp và năm trực xung để làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, không nhiều chủ doanh nghiệp nắm bắt được điều này. Chính vì vậy thầy phong thủy VLC luôn khuyên khách hàng cẩn thận nhất vào các năm đó, chánh rủi ro thiệt hại lớn.

Để đảm bảo xưởng cơ khí hoạt động luôn thuận lợi về mọi mặt, hãy liên hệ với văn phòng phong thủy VLC để được xếp lịch đến khảo sát tư vấn về phong thủy.

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com