Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Xem phong thủy xây biệt thự

Ngày đăng: 15-07-2019 | Admin | Lượt xem: 1423

Xem phong thủy xây biệt thự rất quan trọng, bởi vì biệt thự được xây dựng trên mảnh đất khá rộng có sân vườn, tiểu cảnh nước. Khi sai phạm phong thủy hậu quả sẽ rất lớn. Để sửa lại căn biệt thự mới xây lại là một sự tính toán và điều này ít chủ nhà làm được vì lượng tiền trả công sửa chữa, mua vật liệu rất nhiều tiền cộng với lại, biệt thự đang trong tình trạng lỗi phong thủy, kinh tế gia đình không còn đủ mạnh giám bỏ ra số tiền lớn tu sửa theo tư vấn của thầy phong thủy. Đó là những bất lợi nếu ban đầu không tìm đúng thầy phong thủy giỏi giúp đỡ.

thay xem phong thuy xay biet thu

Xây biệt thự nên xem phong thủy trước

Ở nước ngoài họ đã quen với việc chi trả phí dịch vụ cho chuyên gia ở lĩnh vực mà họ không am hiểu. Còn ở Việt Nam chúng ta thì còn nhiều gia chủ "Lăn tăn" nửa tín, nửa không tín, dẫn đến chịu trận ở trong căn nhà biệt thự lỗi phong thủy.

Để viết được bài này, thực tế chúng tôi đã làm cho hàng vài trăm căn biệt thự lớn nhỏ khác nhau. Có căn họ thuê tư vấn thiết kế phong thủy ngay từ đầu, vì trước đó họ đã sử dụng dịch vụ phong thủy VLC, qua đó họ làm ăn buôn bán thuận lợi, tích lũy được tài chính.

Khách hàng sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu thậm trí 1 tỷ hay hơn thế nữa để thuê thiết kế biệt thự, nhưng bỏ ra 40 hay 50 triệu tiền tư vấn thiết kế phong thủy thì lại tiếc. Chúng tôi vẫn nói với khách hàng, nếu "Duyên đến" thì chúng tôi giúp, ngược lại "Duyên chưa tới" xin hẹn lần sau.

phong thuy biet thu

Bể bơi đặt đúng sẽ rất tốt, đặt sai phương vị hậu quả làm cho suy yếu căn biệt thự

Thực sự xem phong thủy cũng là một nghề, thầy phong thủy đi làm cũng một phần vì đồng lương mà khách hàng chi trả, đặc biệt họ làm có "Tâm", tư vấn triệt để từ công việc đầu vào, khâu dứt điểm, sức khỏe cho từng thành viên, gia đạo hòa thuận, công danh thăng tiến, ....

Thầy phong thủy VLC đã từ chối rất nhiều khách hàng "Trả lại tiền cho khách" vì lý do khách không làm theo tư vấn của thầy. Gia chủ tự ý thay đổi sẽ xẩy ra các biến cố như tính mạng con người, hao tài tốn của dẫn đến phá sản, gia đạo rối ren, ... sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của thầy cũng như của trung tâm chúng tôi.

Bản thiết kế xây dựng có trước hay bản thiết kế phong thủy có trước?

Trên thực tế hai bản thiết kế này cần phối hợp với nhau để giúp gia chủ có được căn nhà vừa tiện dụng công năng lại vừa hợp phong thủy là tốt nhất. Nhưng điều quan trọng do gia chủ quyết định.

Nhiều gia chủ "Vội vã" thuê thiết kế xây dựng trước, thanh lý xong hợp đồng thiết kế xây dựng rồi mới quay ra đi tìm thầy phong thủy chọn ngày động thổ, đến khi thầy phong thủy hỏi cho tôi xem bản thiết kế phong thủy, lúc này chủ nhà mới "Ớ" người ra. Em tưởng bên thiết kế xây dựng họ làm cả rồi. Thật sự nhìn bản thiết kế xây dựng thầy phong thủy phán cho mấy câu, chủ nhà ngắn tũn mặt lại, đây không phải là thầy dọa nạt mà thực tế thầy phong thủy đang phải đi xử lý các lỗi như vậy xẩy ra làm cho gia chủ đang ở căn biệt thự đó "Điêu đứng"

Quý khách hàng thân mếm, hãy nhớ điều này:

Phong thủy không chỉ đơn giản vào Google Search tôi tuổi này hợp với hướng gì, có người cẩn thận hơn nhờ cậy thân quen tìm cho 1 thầy phong thủy và cứ ngỡ là chỉ cần nhờ thầy qua chỉ trỏ vài cái + xem ngày động thổ, ngày cất nóc, ngày nhập trạch thế là phong bì cho thầy 500 hay 1 triệu. Thực sự công sức của thầy phong thủy dạng như vậy thì đúng với phong bì như vậy, còn thầy phong thủy VLC không nhận số tiền đó và không làm theo cách đó.

Thầy phong thủy VLC có giá của thầy phong thủy VLC, vì chúng tôi làm theo đúng quy trình:

- Xuống thực địa trên mảnh đất chuẩn bị xây biệt thự.

- 03 Nhân viên cùng thầy do độ, đo tọa ngôi nhà, chụp ảnh, ghi chép đánh dấu các điểm tác động xấu với ngôi nhà, điểm tốt với ngôi nhà.

- Tìm điểm tử của khu đất.

- Lấy thông tin nhu cầu công năng sử dụng.

- Lấy thông tin tuổi các thành viên trong gia đình.

- Nhận tiền tạm ứng trước 50% hẹn thời gian hoàn thiện bản thiết kế phong thủy căn biệt thự.

- Ngoài ra các vấn đề cơ bản mà khách hàng nào cũng được thầy phong thủy VLC giúp đỡ trong gói xem tư vấn thiết kế phong thủy này: Chọn ngày giờ động thổ, thủ tục lễ nghi động thổ, người được tuổi động thổ, chọn ngày giờ cất nóc, chọn ngày giờ nhập trạch, ....

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế phong thủy biệt thự

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com