Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Xem phong thủy sửa căn biệt thự khu Venice Vinhomes

Ngày đăng: 05-04-2020 | Admin | Lượt xem: 1193

Được sở hữu một căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp ở khu Venice Vinhomes Xi Măng Hải Phòng là niềm mơ ước của bao người. Hầu hết các gia đình có điều kiện kinh tế khi mua biệt thự ở đây họ đều thuê thầy phong thủy xem trước khi sửa chữa và về ở. Số ít không quan tâm đến phong thủy, họ tiến hành sửa chữa theo tư vấn của bên thiết kế xây dựng hoặc theo nhu cầu công năng của chính họ.

xem phong thuy sua biet thu khu venice xi mang hai phong

Biệt thự liền kề ở khu Venice Vinhomes Xi Măng Hải Phòng

Phong thủy không đơn giản chỉ đặt hướng ban thờ theo hướng của chủ nhà. Nếu đơn giản như vậy thì không cần nhờ đến thầy phong thủy và nghề phong thủy cũng bị mai một. Với sự phát triển của khoa học và sự "tinh khôn" của khách hàng ngày nay phong thủy được người dân tin dùng, bởi họ đã nhận thức được PHONG THỦY LÀ KHOA HỌC, các thầy phong thủy phân tích nên hay không nên, chỉ rõ nếu như này thì sẽ thế kia (Ví dụ: Nếu đặt WC tại vị trí này thì một trong 2 vợ chồng sau khi về ở căn nhà này sẽ cặp bồ) nếu bạn không tin bạn cứ hình dung về những người gần nhà bạn, bạn bè bạn thậm trí người thân của bạn.

thay huyen phong thuy hai phong

thay phong thuy pham dinh huyen

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến tư vấn khắc phục hóa giải lỗi phong thủy căn biệt thự ở khu Venice Vinhomes Xi Măng Hải Phòng

Ở Hải Phòng, thầy phong thủy Phạm Đình Huyến hàng ngày đi xem phong thủy và tư vấn phong thủy cho khách hàng, để gặp được thầy hẹn lịch thầy, gia chủ chỉ cần liên hệ trực tiếp với thầy hoặc kết bạn qua Zalo theo số điện thoại 0904534529. Mặc dù thầy rất bận nhưng thầy rất nhiệt tình tận tâm chỉ rõ cái Ưu điểm và các tồn đọng lỗi phong thủy do thiết kế xây dựng.

Thông tin liên hệ tư vấn xem phong thủy VLC

Văn phòng phong thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com