Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Xem phong thủy nhà chung cư Hà Nội

Ngày đăng: 16-07-2019 | Admin | Lượt xem: 1329

Căn hộ chung cư được nhiều người ở Hà Nội chọn mua, nhất là các gia đình trẻ ở tỉnh khác về Hà Nội sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Vậy căn hộ chung cư phong thủy có tốt không?

Hầu hết các căn hộ chung cư được thiết kế khá đẹp, đủ khí và sạch sẽ. Đây là yếu tố phong thủy chúng tôi thường nói với khách hàng là: Nếu nhà bạn có đủ khí, khí lại sạch thì bạn đã được 66% điểm số phong thủy rồi. Như vậy căn hộ chung cư khá tốt cho sự lựa chọn của các gia đình trẻ hoặc hộ gia đình không có điều kiện mua đất xây nhà ở Hà Nội.

xem phong thuy can ho chung cu ha noi

Xem phong thủy cho hộ gia đình ở chung cư Hà Nội

Với diện tích mặt sàn eo hẹp, được bố trí các phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, khu phơi, phòng khách, ban thờ, ... Một số gia đình còn kiêm luôn làm văn phòng. Về công năng sử dụng đã được các chuyên gia thiết kế nội thất bố trí khá hài hòa với nhu cầu sử dụng, nhưng yếu tố phong thủy thì không được các hộ gia đình áp dụng hoặc không tìm được thầy phong thủy giỏi giúp đỡ.

Thật sự rất tiếc cho nhiều gia đình khi gia chủ nhờ chúng tôi xem phong thủy. Cả gia đình gom góp nội ngoại mua được căn chung cư, nhưng mua phải căn chung cư lỗi phong thủy nhiều, dẫn đến công việc, sức khỏe của toàn gia đình có chiều hướng không tốt.

Đặc biệt các khó khăn mà căn hộ chung cư khó có thể sửa chữa theo ý muốn, đó là khu vệ sinh, khu bếp. Đây là khu vực có thể nói là bó tay, tất nhiên chúng tôi vẫn có giải pháp tư vấn cho gia chủ nhưng điểm số không cao.

xem phong thuy tai ha noi

Đội ngũ cùng thầy phong thủy VLC

Thầy phong thủy VLC đi làm thường đi cùng đội ngũ từ 3 đến 4 người, đo kẻ vẽ chính xác từng cm, từng độ. Đảm bảo tuyệt đối chính xác. Đặc biệt giải pháp hóa giải phong thủy không hề tốn kém cho gia chủ.

tu van phong thuy ha noi

Thông tin liên hệ xem và tư vấn hóa giải phong thủy căn hộ chung cư Hà Nội