Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Xem phong thủy mua nhà

Ngày đăng: 23-06-2019 | Admin | Lượt xem: 1548

Hai vợ chồng trẻ gom góp được ít tiền và vay mượn thêm họ hàng cũng được gần 1 nửa số tiền dự kiến mua căn nhà ở, còn lại là vay ngân hàng với thời hạn 20 năm trả góp. Đây cũng là lần đầu tiên thực sự là đi xem nhà để mua nhà, bởi vì nhiều lần trước có đi xem nhưng không có tiền.

Cảnh đang đi thuê nhà trọ ở với diện tích 20 mét vuông nào là nhà vệ sinh, bếp, giường ngủ, tủ lạnh, máy giặt, chỗ để xe máy, ... trong hết 1 căn nhà nhỏ. Với thời tiết nắng nóng hay ẩm thấp chắc mọi người sẽ rất là mệt mỏi.

Tôi cũng đã ở trong căn nhà thuê trọ với 20 mét vuông, đã thấu hiểu lỗi khổ, vất vả. Hai vợ chồng tìm mọi cách phấn đấu để mua căn nhà rộng hơn để có không gian đủ để khí lưu thông và đủ khí sạch cho mọi người trong nhà "Còn hít thở"

Có cặp vợ chồng may mắn mua được căn nhà điểm số phong thủy trung bình, cao. Nhưng cũng có khá nhiều cặp vợ chồng không được may mắn mua được căn nhà điểm số phong thủy thấp dẫn đến mọi biến cố bắt đầu xẩy ra.

Nếu bạn thấy các sự việc sau có dấu hiệu sau khi về ở 2 đến 3 tháng thì nên kiểm tra lại phong thủy:

- Vợ chồng hay cãi nhau, những chuyện xích mích, tranh luận to tiếng.

- Con cái có dấu hiệu không tập chung học, hay ốm đau.

- Chồng có dấu hiệu "Có bạn gái"

- Vợ có dấu hiệu "Có bạn trai"

- Công việc gặp khó khăn.

- Kinh tế ngày một giảm sút.

- ... Và rất nhiều vấn đề khác.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân lỗi tại đâu, cách hóa giải trong khoảng 1 tháng có kết quả tích cực luôn.

Ví dụ: Cái bếp đặt sai vị trí làm công việc kinh doanh của người chồng gặp khó khăn, và khó khăn rõ nhất vào năm nào. Lúc này bạn mới thấy "Phong thủy rất quan trọng". Nếu xem trước khi ở hoặc trước khi mua nhà, bạn không tốn tiền chuyển cái bếp mất hàng vài trục thậm chí lên đến cả trăm triệu.

Quan trọng hơn nữa là thời gian ở căn nhà đó làm bạn mất nhiều cơ hội phát triển, kìm hãm bạn phát triển, ... Chi phí xem phong thủy đừng tiếc, không hề đắt. Thầy phong thủy sẽ phân tích chi tiết rõ ràng cho bạn. Nếu phong thủy lỗi ít mà khắc phục hóa giải được, không tốn kém tiền sửa chữa thì thầy sẽ nói bạn mua được, còn nhà mà phong thủy lỗi nhiều, thầy khuyên không nên mua, chọn căn khác.

Tham khảo bảng phí xem phong thủy mua nhà, mua đất tại đây:

 

thay xem phong thuy hai phong


BÀI VIẾT LIÊN QUAN