Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Xem phong thủy khu Hoàng Huy An Đồng Hải Phòng

Ngày đăng: 31-07-2019 | Admin | Lượt xem: 1197

Với căn hộ chung cư xây sẵn có diện tích 63 mét vuông rất phù hợp với gia đình trẻ hoặc gia đình không có nhu cầu nhiều về diện tích ở. Sự bố trí thiết kế các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, khu vệ sinh riêng, khu vệ sinh chung, cửa ra vào, cửa sổ, cửa thoát hiểm là khá tiện lợi và tiện ích theo như hệ thống đường giao thông, khu vui chơi, ... Nhưng thực tế mà chọn được căn chung cư có điểm số phong thủy tốt là rất hiếm

xem phong thuy can ho chung cu hoang huy an dong hai phong

Khảo sát tư vấn lựa chọn căn chung cư đúng phong thủy tại Hoàng Huy An Đồng

Đội ngũ phong thủy VLC thường đi từ 2 đến 4 người để làm các công việc chuyên môn như đo đạc, lấy hướng, lấy tọa, chụp ảnh bên trong căn nhà, bên ngoài ngôi nhà, để xác định chính xác các lỗi còn tồn lại khi xây nhà. Qua đó chúng tôi mới đưa ra kết quả nên thuê hay không thuê, nếu thuê về thì hóa giải như nào, mất bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu. Khách hàng được hưởng dịch vụ tư vấn phong thủy chuyên nghiệp và làm theo khoa học một cách bài bản.

xem phong thuy bep nha chung cu hoang huy an dong

Vị trí đặt bếp đúng phong thủy trong nhà là rất quan trọng

Đại đa số các lỗi về phong thủy còn tồn đọng ở các căn chung cư đó là vị trí đặt bếp và 1 trong 2 nhà WC, như vậy cần hóa giải trước khi vào ở thì công việc mới thuận lợi, gia đạo mới hòa thuận.

Nếu bạn đang gặp khó khăn từ khi chuyển về thuê căn chung cư hoặc mua căn chung cư ở Hoàng Huy, xin hãy liên hệ với Phong Thủy VLC để được xếp lịch cho thầy phong thủy VLC đến kiểm tra trực tiếp và có đưa ra giải pháp hóa giải phong thủy để công việc và gia đạo thuận lợi hơn.

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com