Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Xem phong thủy Dương Quan Thủy Nguyên Hải Phòng

Ngày đăng: 07-07-2019 | Admin | Lượt xem: 841

Xem phong thủy Dương Quan Thủy Nguyên Hải Phòng. Thầy phong thủy VLC Hải Phòng đến xem phong thủy cho gia đình tại xã Dương Quan huyện Thủy Nguyên - Vship Hải Phòng.

Hầu hết các gia đình xây nhà không nhờ đến thấy phong thủy, hoặc có nghe ai đó có biết về phong thủy chỉ bảo, kết hợp với thông tin sẵn có trên mạng Internet để hình thành ra bản vẽ phong thủy cho ngôi nhà.

Trước kia tôi có đi học CEO (Giám đốc điều hành), thầy giáo có giảng 1 câu khá hay đến bây giờ tôi vẫn nhớ như in, dân mình hay dùng từ "Hiểu Biết" mà không rõ nghĩa của 2 từ này. Nhiều người "Biết" nhưng chưa chắc đã "Hiểu" và ngược lại.

Với lĩnh vực khác sai sót còn chấp nhận được, vì không ảnh hưởng đến "Tính mạng", "Tiền bạc" nhiều. Nhưng về lĩnh vực phong thủy thì hoàn toàn khác.

Đến thầy phong thủy cũng cần mang số liệu đo kẻ vẽ nhà khách hàng về đưa lên máy tính toán chi li từng độ, từng cm, luận giải cát hung từng phương vị mới ra bản vẽ, ra hồ sơ phong thủy đảm bảo sự an toàn, sự vượng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Qua đây tôi cũng muốn thông điệp "Hỏa tốc" này đến với nhiều người dân để chánh phạm sai lầm trong quá trình xây nhà, sửa nhà. Vì sự an toàn, hạnh phúc của mọi người trong gia đình, quyết định của mình chính là đại diện cho toàn thể thành viên trong gia đình.

Thông tin liên hệ xem phong thủy tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Văn phòng phong thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com