Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Xem phong thủy cho tiệm vàng Kim Hoan

Ngày đăng: 30-07-2019 | Admin | Lượt xem: 1759

Phong thủy có từ thời xa xưa, ông cha ta đã áp dụng và đạt hiệu quả rất cao, nhưng do trong quá trình lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác bị mai một và đặc biệt là "Tam sao thất bản", đến người làm phong thủy nhiều năm kinh nghiệm khi tu nạp kiến thức còn sai huống chi là dân mình không dành nhiều thời gian và chiêm nghiệm thực tế thì sai còn đè sai.

Phong thủy chỉ cần sai đi 1 độ câu chuyện đã khác nhau hoàn toàn. Có nhiều cái sai chúng ta còn làm lại được, đối với 1 căn nhà nếu sai thì nhiều biến cố xẩy ra hoặc đơn cử như xây xong rồi mới mời thầy phong thủy tới, thầy yêu cầu chuyển gấp cái bếp từ vị trí A sang vị trí B là cũng mất khoản chi phí lên đến hàng vài trục triệu đồng rồi.

xem phong thuy tiem vang duong lach tray hai phong

xem phong thuy tiem vang kim hoan hai phong

Tư vấn phong thủy công trình xây 6 tầng của tiệm vàng Kim Hoan Hải Phòng

Phong thủy VLC đang sở hữu một kiến thức phong thủy "Gốc" và sự biến thiên dựa trên sự phát triển của xã hội hiện đại hóa, qua đó chúng rôi tự tin tư vấn tầm cao cho khách hàng "Làm theo tư vấn chỉ có Vượng"

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy VLC sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói nhận hồ sơ chỉ dẫn rõ từng hạng mục, được giám sát từ lúc động thổ đến lúc nhập trạch.

xem phong thuy tiem vang kim hoan lach tray hai phong

Xem phong thủy tiệm vàng Kim Hoan đường Lạch Tray Hải Phòng - Đã hoàn thiện và hoạt động

PHONG THỦY ĐƠN GIẢN VỚI THẦY PHONG THỦY - KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN VỚI NGƯỜI KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN VỀ PHONG THỦY, XIN ĐỪNG GIAO TRỨNG CHO ÁC.

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com