Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Xem đất xây biệt thự cho khách tại tuyến 3 Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 21-03-2020 | Admin | Lượt xem: 807

Mảnh đất đẹp hội tụ nhiều yếu tố, trong đó yếu tố về hình thế quyết định % thành bại khá lớn. Khi có mảnh đất đẹp, ở vị trí và khu dân cư văn minh + được thầy phong thủy tư vấn thiết kế mặt bằng phong thủy nội cuộc (Bố trí bên trong căn nhà), ngoại cuộc (Bố trí tiểu cảnh bên ngoài) thì điểm số phong thủy rất cao. Những người ở trong căn nhà có điều kiện phát triển toàn diện về sức khỏe, công việc tiền tài (Ai ở cũng được).

thay phong thuy xem dat hai phong

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến xem mảnh đất cho khách hàng tại Hải Phòng

thay phong thuy xem huong dat dep hai phong

Lô góc bánh chưng đẹp với người biết áp dụng tư vấn của thầy phong thủy "chính tông"

Lô góc luôn là niềm mơ ước của bao người, bởi vì lô góc luôn được "Lợi" ít nhất 2 mặt tiền. Trên thực tế là vậy nhưng để bố trí cổng cửa cho hợp phong thủy với 2 con đường kia mới là vấn đề lớn, điều này chỉ có thầy phong thủy "chính tông" mới hóa giải để tăng "Vượng", triệt tiêu "Suy".

Mỗi điểm phong thủy sai sẽ sinh ra một nhóm bệnh tật, một khó khăn cho một trong số thành viên trong gia đình. Khách hàng sẽ được thầy phong thủy Phạm Đình Huyến phân tích chỉ rõ để chánh cái sai, lựa chọn cái đúng.

Mảnh đất đủ rộng để xây biệt thự sân vườn theo ý muốn và hợp phong thủy. Thay vì việc mua căn biệt thự có sẵn để rồi "Đập đập, phá phá" cả 1 năm trời hỏng hết kết cấu kiến trúc ban đầu, thật là phí tiền, tốn thời gian mà điểm số phong thủy không được cao.

Phương pháp của Phong thủy VLC dựa trên lý luận khoa học, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp phát triển. Vậy bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Chỉ cần lắng nghe và ngẫm, bạn sẽ thấy phong thủy VLC hoàn toàn áp dụng theo khoa học.

Phong thủy VLC Hải Phòng là một trung tâm chuyên nghiên cứu về phong thủy trực thuộc Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người Việt Nam (Chi tiết xem tại link sau: https://phongthuyvlc.com/vien-truong-thieu-tuong-pgs-ts-ngo-tien-quy-phat-bieu-tai-su-kien-bv.html).

Thông tin liên hệ tư vấn xem phong thủy VLC

Văn phòng phong thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 thầy Phong thủy Phạm Đình Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com