Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/02/2024
Âm lịch: 15/01/2024

Xây nhà trước rồi xem phong thủy hay xem phong thủy trước khi xây nhà ?

Ngày đăng: 13-05-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 914

Xây nhà trước rồi xem phong thủy hay xem phong thủy trước khi xây nhà ? đã có rất nhiều câu hỏi như này trong quá trình chúng tôi đi xem và tư vấn phong thủy. Tôi sẽ đưa ra 1 ví dụ để bạn lựa chọn nên xem phong thủy trước khi xây nhà hay xem sau nhé.

Trong 1 căn nhà sẽ cần bố trí rất nhiều như: Phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ, phòng bếp, nhà vệ sinh, cầu thang, ban thờ, đường nước vào, đường nước ra, cửa chính, cửa sổ, tiểu cảnh nước, vị trí bóng đén, bàn làm việc, ....)

Thực sự rất nhiều, đọc đã thấy hoang mang rồi, nhưng tôi chỉ đưa ra 1 vấn đề nhỏ của các hạng mục trên để làm ví dụ cụ thể cho các bạn biết, nếu đặt sai thì bị làm sao, đến năm nào thì bị.

Ví dụ đặt sai cái bếp: Như bạn đã biết, để hoàn thiện xong 1 cái bếp của 1 gia đình nhỏ thì chi phí tối thiểu cũng phải mất 50 triệu, vậy sau khi hoàn thiện nhà, mời thầy phong thủy đến xem, thầy phán luôn: Nếu để cái bếp như này thì đến năm này, năm kia, .... sẽ gặp khó khăn, bạn thử ngẫm xem, mấy nhà bên cạnh cùng dãy phố, tôi có thấy họ cũng để giống như nhà mình và những gì tôi nói hoàn toàn xẩy ra, mặc dù tôi chưa từng ở dãy phố này 1h nào.

Lúc đó gia chủ hoàn toàn thuyết phục những câu nói của thầy phong thủy VLC, bởi vì sự thực mấy gia đính cùng tuyến phố có bếp đặt vị trí như vậy đang gặp vô vàn khó khăn. Như vậy lúc này bạn muốn giữ lại bếp hay chuyển, giữ lại thì như vậy đó, chuyển thì gọi thợ đến di chuyển và mất khá nhiều tiền và thời gian đây.

Đặt lịch xem phong thủy trước khi xây nhà tại Hải Phòng

VIỆN NGHIÊN CỨU - ỨNG DỤNG TIỀM NĂNG CON NGƯỜI

Trung Tâm Nghiên Cứu - Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN