Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Vị thế của người chồng trong 1 gia đình

Ngày đăng: 13-05-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 807

Dựa vào phong thủy sẽ biết được vị thế của người chồng trong gia đình đó, những ảnh hưởng tốt và xấu rất rõ ràng qua cách bố trí phong thủy trong 1 căn nhà và bố cục xung quanh ảnh hưởng tới.

Khi thầy phong thủy VLC đứng trước căn nhà bạn quan sát (Trước, sau, phải, trái và bên trong căn nhà) thầy phong thủy VLC sẽ nói: Xin phép chị chủ nhà, qua quan sát, có gì tôi nói vậy, mặc dù tôi chưa từng ở căn nhà này 1h nào, nhưng những gì tôi nói là sự thực. Chúng tôi có cách hóa giải không hề tốn kém, cam kết chưa tới 30 ngày tin vui sẽ nối đuôi nhau đến với gia đình nhà mình.

Có một số trường hợp xẩy ra như sau:

- Ngôi nhà này vị thế của người chồng là rất nhỏ, thường xuyên ốm đau, công việc không tốt, làm gì hỏng đấy nếu không chịu ra ngoài làm.

- Ngôi nhà này người chồng hay ra ngoài, ít về nhà, mặc dù nhà cửa đầy đủ, rộng rãi, cứ về đến nhà chỉ muốn đi luôn, điều này không hề tốt.

- Ngôi nhà này sẽ rất khó cho chị đi thêm bước nữa, bởi vì qua quan sát, tôi thấy vị trí của người chồng trong căn nhà là ko có, mặc dù chị rất xinh đẹp và đoan trang.

- Ngôi nhà này, người chồng sẽ mắc phải bệnh hiểm nghèo, nếu ở đây hơn 1 năm, xin lỗi chị tôi bắt buộc phải nói ra điều này mặc dù tôi chưa nhìn thấy chồng chị 1 lần nào.

- Cả dãy phố này, đại đa số các ông chồng đều dặt dẹo, trừ 1 số ông chồng đi làm ăn xa, ít về.

- Cả dãy nhà này, tỉ lệ bà óa lên đến 70% mặc dù đây là lần đầu tiên tôi đứng trước dãy phố này.

TẤT CẢ ĐỀU LÀ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM. Thầy phong thủy VLC chưa 1 lần phán sai về vấn đề trên, tất cả đều xẩy ra, có điều là nặng hay nhẹ. Bài viết này là thông điệp hỏa tốc gửi đến tất cả ai đó đã và đang là nạn nhân của lỗi phong thủy sẩy ra, còn người chồng nào cảm thấy mình đang hoàn thiện về mọi mặt rồi thì chứng tỏ phương vị phong thủy của người chồng đang tốt hoặc ổn định.

Giá trị tư vấn và hóa giải phong thủy giúp cho gia đình "Happy" là cực lớn không gì có thể đổi được, nhưng duyên tới ai thì người đó được gặp thầy phong thủy VLC

Thông tin liên hệ tư vấn về phong thủy

Tell: 0904 534 529 (Zalo) Giám đốc trung tâm - Phạm Đình Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com

Bài viết bởi: Thầy Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN