Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Tuổi em năm nay có xây nhà được không?

Ngày đăng: 26-03-2020 | Admin | Lượt xem: 1118

Có rất nhiều bạn hỏi, tuổi em năm nay có xây nhà được không? Xin trả lời là tuổi nào cũng xây được, tại sao vậy?

Thay vì hỏi chung chung tuổi năm nay làm nhà được không ? thì chúng ta nên hỏi. Tuổi năm nay có động thổ được ko?. Làm nhà hướng A, B, C.... Có được không?. Hoặc năm nay sửa nhà chỗ hướng này, hướng kia được không thì chính xác hơn. Lý do: Xây cất nhà tuổi nào cũng làm được là vì, chỉ cần có kinh tế, thời tiết ủng hộ, hướng nhà năm xây không phạm vào sao sát trong cửu tinh là đuợc.

Các bạn chỉ cần dựa trên nguyên tắc đầy đủ sau:

1. Xem hướng nhà định xây cất, năm định làm là hướng gì. Có bị sát tinh chiếu năm đó không, nếu cát tinh là làm được. Sát tinh thì không nên làm. Ví dụ năm 2019 thì trục Tây Nam, Đông Bắc không xây sửa động thổ được, năm 2020 thì trục Đông Tây cấm kỵ xây sửa, động thổ.

2. Chọn ngày tốt, giờ tốt, tháng tốt để khởi công.

3. Chọn người làm nghi lễ động thổ, có năm sinh phải hợp hướng nhà năm định động thổ. Năm sinh của người đó hợp với tuổi của gia chủ, không phạm tam tai hoang ốc. Gia đạo của họ phải yên ổn, thân thể không khuyết tật. Nếu gia chủ hợp với hướng làm nhà năm đó không phạm hoang ốc tâm tai thì trực tiếp động thổ.

4. Khi làm nghi lễ động thổ, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các đồ lễ cần để ý không nên có người tuổi xung với gia chủ đứng gần khu vực bàn lễ càng xa khu đất động thổ càng tốt.

5. Khi làm lễ nếu gia chủ nhờ người khác động thổ thì cũng phải báo cáo với quan thần linh. Là con nhờ người này tuổi này tới động thổ.

6. Khi làm lễ cất nóc cũng phải nhờ người động thổ đó đến để làm lễ (nếu phải nhờ người do chủ nhà không được tuổi với hướng năm đó).

7. Khi làm lễ vào nhà mới. Nhà đã phải xây dựng xong sạch sẽ, nội thất đầy đủ. Còn đừng câu nệ không được xây nhà trong 2 Năm, xin thưa các chung cư người ta xây có đến 3 - 4 năm, các nhà người ta xây dựng sẵn để bán có cái nào dưới 2 năm. Trên đây là chia sẻ những kiến thức cơ bản của Tôi về việc xây dựng nhà. Còn rất nhiều chú ý cần thiết cho việc làm nhà. Các bài viết sau tôi sẽ nêu rõ hơn. Các bạn hãy chia sẻ trang này với mọi người để mọi người xây cất được ngôi nhà đầy cát khí, phúc lộc triều viên.

Note: Để xây căn nhà đúng phong thủy, cần nhờ thầy phong thủy chính tông, lập hồ sơ tư vấn thiết kế mặt bằng phong thủy (Vị trí bếp, vị trí WC, vị trí tiểu cảnh, vị trí bàn làm việc, vị trí phòng ngủ, vị trí ban thờ, vị trí đặt bể cá, tiểu cảnh nước, ...)

Chi phí xem tư vấn và thiết kế phong thủy không tốn kém, được thầy phong thủy phân tích chi tiết. Tha hồ đặt câu hỏi, nêu ra yêu cầu về công năng, hồ sơ phong thủy được bảo hành và hỗ trợ miễn phí suốt quá trình ở trong căn nhà này, khi nào cần xây sửa, kê đồ vật, ... chỉ cần liên hệ để thầy hỗ trợ không thu phí.

"Cuộc đời không ai bán vé khứ hồi, hãy là người sáng suốt lựa chọn mời thầy phong thủy ngay từ đầu"


BÀI VIẾT LIÊN QUAN