Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Tôi hợp hướng này, tôi không hợp hướng kia

Ngày đăng: 15-10-2018 | Admin | Lượt xem: 967

Chọn hướng hợp với tuổi để xây nhà mua đất, từ xa sưa đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân, đây là một quan điểm sai lầm dẫn đến hậu quả là sống trong ngôi nhà bị lỗi phong thủy.

Hôm nay tôi đi xem giúp 1 vị khách cần mua một căn nhà. Trong lúc chờ đợi người bán nhà về mở cửa để vào xem nhà, tôi có hỏi vị khách: Chị có biết tại sao họ lại bán căn nhà này cho chị, căn nhà này nằm ở 1 ngõ gần con phố lớn ở Hải Phòng và căn nhà khá rộng giá rất rẻ.

Chị nói: Căn nhà này họ bán là do gia đình đang bị vỡ nợ nên họ cần tiền mới bán gấp với giá rẻ như vậy, Tôi bảo chị, vậy chị có muốn biết căn nhà này vỡ nợ do lỗi phong thủy ở vị trí nào không? Tốt quá chuyên gia chỉ giúp tôi ngay và luôn để tôi còn cân nhắc.

Căn nhà này, nếu chị mua mà không thay đổi điều chỉnh phong thủy thì gia đình chị cũng gặp khó khăn như họ, trong đó người gặp khó khăn nhất chính là con gái trưởng và con trai trưởng của chị, tiếp theo là người chồng của chị. Tôi dựa vào hướng và tọa của ngôi nhà, kết hợp quan sát các tác động gần ngôi nhà để phân tích cho vị khách này.

Vị khách cảm ơn tôi vì qua phân tích của tôi rất khoa học. Phong thủy là khoa học, đã là khoa học thì chỉ có đúng.

Có rất nhiều người hiểu sai về phong thủy dẫn đến truyền đạt kiến thức sai lệch từ đời này sang đời khác làm cho cả 1 thế hệ bị hiểu sai và sở hữu những căn nhà không đúng phong thủy để gây ra sự việc phá sản như câu chuyện bên trên.

Cứ 10 người dân thì đến 9 người khi đi mua nhà hay mua đất đều nói: Tôi hợp hướng này, không hợp hướng kia. Đây là một quan điểm sai lầm về phong thủy.

Đối với phong thủy chính tông mà VLC đang tư vấn cho hàng nghìn khách hàng thì thể hiện rõ đúng và sai khi khách hàng đang ở căn nhà đó. Chỉ ra cho khách hàng biết. Căn nhà đúng phong thủy ai cũng ở được, không cần quan tâm đến tuổi tác của gia chủ.

TG: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN