Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Thang máy đặt sai vị trí làm chết cả tòa nhà

Ngày đăng: 07-07-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1385

Do nhu cầu đất ở ngày một cao, ở các thành phố lớn nhiều tòa nhà cao mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu sử dụng căn hộ gia đình và làm văn phòng ngày một gia tăng. Nhưng không hiểu tại sao nhiều Bulding nhiều tầng nằm ở vị trí đắc địa lại bị bỏ hoang hoặc rất ít người lui tới.

Nhiều Building vừa hoàn thiện xong đã bị "Chết", có Building luôn trong tình trạng ngàn cân treo sơi tóc, ai vào đây ở cũng chỉ được 1 thời gian rất ngắn rồi lại ra đi, nhiều doanh nghiệp vào thuê làm văn phòng cũng không khá được mấy, thậm trí còn bị phá sản.

Tôi có nhiều khách hàng nhờ đi xem văn phòng của các Building đó, đến nơi tôi chỉ luôn tòa nhà này từ lúc hoàn thành đến bây giờ ai vào ở cũng được thời gian ngắn là bỏ đi vì trục cầu thang máy bị đặt sai phương vị rồi. Ông khách hàng mới ngẩn người ra 1 lúc và công nhận, có mấy anh bạn thuê ở tòa nhà này mở văn phòng, người thì phá sản, người thì kinh doanh cầm chừng mãi không phất được nên.

Tại sao khi chủ đầu tư họ bỏ ra lượng tiền lớn như vậy mà họ không thuê thầy phong thủy nhỉ, ông khách hàng than vãn. Họ có bỏ tiền ra, nhưng không may họ thuê thầy phong thủy chuyên môn không cao và đôi khi họ cũng nhờ luôn bên đơn vị thiết kế kiến trúc tư vấn.

Ở Hải Phòng có rất nhiều tòa nhà, khách sạn trị giá hàng trăm tỷ đang đặt sai phương vị của cầu thang máy, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chủ đầu tư, cư dân và đặc biệt các doanh nghiệp thuê mở văn phòng trong các tòa nhà này.

Phương án xử lý là không khả thi, trừ một số ít chủ tòa nhà chấp nhận vì tiền sửa chữa tòa nhà quá lớn trong lúc họ lại đang gặp khó khăn.

- Phương án 01: Di chuyển thang máy và ra phương vị khác (Tốn khá nhiều tiền).

- Phương án 02: Chờ đổi vận đến năm 2043 ngôi nhà sống trở lại.

Thật sự cả 2 phương án trên đều không thể thực hiện được, ở phương án 01 cần tài chính, ở phương án 02 "Phải chờ" đến tận năm 2043. Qua đây chúng ta hết sức cân nhắc trước khi nhận bản vẽ thiết kế xây dựng và nên thuê thầy phong thủy VLC ngay từ những ngày đầu dựng bản vẽ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN