Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Tại sao cùng 1 phố mà 1 bên buôn bán kinh doanh tốt, bên còn lại thì kém

Ngày đăng: 21-11-2018 | Admin | Lượt xem: 952

Rất nhiều người hỏi tại sao cùng một tuyến phố mà một bên bán hàng đắt như tôm tươi, một bên thì không có ma nào mò vào. Chỉ có phong thủy mới giải thích được câu hỏi này.

Đúng vậy, tỉ lệ kinh doanh thành công trên những ngôi nhà ở mặt tiền đối diện sự thành công là rất nhỏ, có chăng họ đang cố gắng sống tốt ở vẻ bề ngoài, thực chất bên trong cực khó khăn. Như đã phân tích ở các bài viết trước đó, khi bạn sống hay kinh doanh trong một căn nhà không được điểm số phong thủy trên 5 điểm, thì mọi thứ sẽ hiện ra trong con mắt và kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy.

Phong thủy đã quy định hai hướng đối diện nhau, sẽ có 1 hướng tốt tự nhiên, hướng còn lại cần hóa giải "Phong thủy" mới có được điểm số phong thủy tốt, qua đó mọi việc kinh doanh buôn bán cũng như sức khỏe cải thiện vượt bậc.

Các bạn cũng không nên quá no lắng khi đọc bài viết này, chúng tôi "Văn phòng phong thủy VLC" đã có cách hóa giải giúp Quý khách khắc phục các điểm sai phạm trong căn nhà với chi phí hấp dẫn và trong khoảng thời gian ngắn hiệu quả đến ngay.

Kiến thức phong thủy được trau dồi kết hợp kinh nghiệm thực tế hàng nghìn căn nhà, qua đó chuyên gia phong thủy đã đúc rút ra được ẩn số mà bấy lâu các thầy khác không thể tìm ra được câu trả lời và giải thích thuyết phục.

"TG: Phạm Đình Huyến"


BÀI VIẾT LIÊN QUAN