Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Phong thủy là khoa học

Ngày đăng: 08-10-2018 | Admin | Lượt xem: 856

Phong thuỷ là khoa học, phong thuỷ có từ bao đời nay. Nhiều người nghĩ chi phí làm phong thuỷ mất nhiều hoặc phải sửa chữa tốn tiền dẫn đến "Thôi cứ mặc cho số phận", và tự tìm hiểu trên Internet để tìm kiếm thông tin áp dụng cho căn nhà, cho doanh nghiệp của mình.

Phong thủy là khoa học, chứ không phải là tín ngưỡng như bao người vẫn nghĩ. Phong thuỷ ảnh hưởng gì đến bạn, gia đình bạn, doanh nghiệp bạn?
Nó ảnh hưởng khá rõ nét: 
- Sức khoẻ, tiền bạc, và cứ nghèo đi mãi không phất được.
Ví dụ cụ thể: Nếu hướng Tây Nam mở cửa đón gió hoặc Tây Nam có công trình xây dựng, thì người vợ sẽ gặp (Ốm đau, công việc có chiều hướng khó khăn), nhà nào Tây Nam bị khuyết thì người chịu thiệt thòi lớn nhất đó là người vợ.

Nhiều người năng lực có, tay nghề có, mối quan hệ có, ... nhưng cuộc sống lao đao vất vả mà mãi không tìm ra nguyên nhân. Nhiều người ốm lên ốm xuống vào viện, ra viện như cơm bữa, hết thuốc lại bị ốm. Thầy thuốc bó tay không tìm được nguyên nhân.
Phong Thuỷ, tìm ra được nguyên căn của vấn đề "Vượng, Suy", chúng tôi có giải pháp triệt để giúp bạn tiếp cận đến "Vượng" và đẩy lùi "Suy".

Văn Phòng: Phong Thuỷ VLC luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn
Add: 40B/369 Văn Cao, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 thầy Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com Or www.thayhuyenphongthuy.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN