Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Nhà bị khuyết 1 phần có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 29-12-2018 | Admin | Lượt xem: 911

Nhà bị khuyết 1 phần ảnh hưởng trực tiếp đến thành viên trong gia đình

Phong thủy đã chứng kiến nhiều đau thương của thành viên sống trong căn nhà bị khuyết 1 phần, chúng ta không nên xây nhà hay sống trong căn nhà bị khuyết góc. Một ngôi nhà được chia ra làm 8 phương vị, mỗi 1 phương vị sẽ ứng với 1 thành viên trong gia đình.

- Tây Bắc: Người cha

- Tây Nam: Người mẹ

- Đông: Con trai trưởng

- Đông Nam: Trưởng nữ

- Tây: Út nữ

- Bắc: Trung nam

- Đông Bắc: Út nam

- Nam: Trung nữ

Như vậy tính từ tâm nhà và dựa vào số đo độ hướng và tọa ngôi nhà, các thầy phong thủy chia cung ra, thì mỗi thành viên trong gia đình mặc định vào cung đó, có người chiếm phần nhiều, có người chiếm phần ít (ai cũng có phần), trường hợp phần của 1 thành viên trong gia đình bị khuyết, đồng nghĩa với việc mọi chuyện rắc rối về sức khỏe, tiền tài, danh vọng sẽ khó khăn. Nếu bản thân thành viên đó "Khỏe" thì họ có thể "Bật" ra ngoài đến nơi khác sinh sống lập nghiệp thì vấn đề không trở nên nghiêm trọng nữa.

Trường hợp họ không đủ mạnh để vươn ra ngoài thì cần phải can thiệp phong thủy khắc chế để đảm bảo họ sống tốt ở mảnh đất này.

xay nha bi khuyet goc

Khi xây nhà không nên để khuyết góc

Căn nhà lý tưởng là phải vuông vắn, mỗi thành viên trong gia đình đều có 1 phần tương xứng (Phát triển đồng đều), trước khi xây nhà hãy cần trợ giúp của chuyên gia phong thủy để xác định các điểm cát lợi ngay từ đầu chánh phạm làm ảnh hưởng không tốt đến thành viên trong gia đình.

TG: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN