Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Nguyên nhân chính gây ra LY HÔN là do phong thủy sai

Ngày đăng: 19-06-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 875

Câu chuyện sau vừa dí dỏm nhưng lại là câu chuyện có thật

Có hai vợ chồng sau nhiều ngày tháng sống không hòa thuận, xẩy ra xích mích. Cả 2 bên nội ngoại và bạn bè rất bất ngờ khi thấy họ lại rơi vào tình cảnh sắp phải ra tòa như thế này. Vì mới cách đây chưa đầy 2 tháng, hai bên họ hàng, bạn bè mới đến chúc mừng tân gia.

nguyen nhan ly hon do loi phong thuy

Nguyên nhân chính là do lỗi phong thủy

QUAN TOÀ ĐẬP BÀN HỎI

Thế anh chị đã nghĩ kỹ chưa, xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân dẫn anh chị đến toà để nhờ quan toà xử ly hôn chưa?
Dạ, vợ chồng em xem xét kỹ rồi ah, hồ sơ đầy đủ rồi đây ah. Quan toà xem xét khoảng 3 phút 5 giây. Oh sao trong đây chưa có hồ sơ bên phong thuỷ VLC Hải Phòng, chủ toạ lại đập bàn đôm đốp. Về ngay về ngay. Hai vợ chồng ngớ người ra, có liên quan gì đến "Phong thuỷ VLC Hải Phòng" đâu mà đuổi mình về.


Hai vợ chồng nhìn nhau 1 lúc, chồng thì dùng tay gãi đầu, vợ thì gãi tai và thì thầm với nhau, hay là ông này có cổ phần với "Phong Thuỷ VLC Hải Phòng". Cuối cùng ông chồng hỏi quan toà. Thưa quan toà, ý quan toà nói gì vợ chồng em học thấp không hiểu ah?


Vấn đề nó như thế này: Tôi xem hồ sơ anh chị rồi, toàn là kết quả thành tựu do cãi vã, ghen tuông nhau mới quyết định không sống chung một nhà với nhau, đòi ly hôn nhau. Nguyên nhân không đơn giản như vậy và cũng không phải là nguyên nhân gốc rễ gây ra.


Theo mấy thầy phong thuỷ VLC có dặn tôi, khi nào xử vụ ly hôn, thì khuyên ngăn họ không nên ly hôn nếu chưa xem phong thuỷ lại ngôi nhà mà hai vợ chồng đang ở.
Note: Đến với nhau, thành vợ thành chồng là cả vấn đề lớn, tiêu tốn không biết bao nhiêu cốc nước dừa dầm, bao nhiêu tiền vé đi xem phim, .... Nhiều đôi vợ chồng còn có với nhau mấy mặt con, xây nhà rõ to, thế mà chia tay nhau.


ACE hãy bình tĩnh lại trước khi ký vào đơn ly hôn, vì phong thuỷ nhà ACE đang bị sai, mới sinh ra như vậy. Mời thầy phong thuỷ VLC khắc phục sớm để bảo vệ hạnh phúc gia đình nhà mình nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người đọc, bạn đã giúp họ thoát cảnh vợ chồng chia ly.

Bài viết bởi: Thầy Phạm Đình Huyến

Thông tin liên hệ đặt lịch xem phong thủy tại Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904534529 Zalo Phạm Đình Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN