Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Người đi mua nhà ở cần nắm rõ 1 số thông tin sau

Ngày đăng: 17-06-2019 | Admin | Lượt xem: 961

Hầu như ai đi mua nhà, mua đất đều tìm đến thầy phong thủy, không tìm được thì nhờ thầy cúng, không tìm được nữa thì nhờ anh em, bạn bè biết 1 tý về phong thủy để tham khảo trước khi mua.

Vậy tin ai bây giờ, nếu sẩy ra vấn đề không được như kỳ vọng ban đầu thì bắt đền ai và ai là người chịu trách nhiệm đây? Tất nhiên cái gì cũng có giá, nhờ miễn phí thì chấp nhận được hưởng chất lượng của miễn phí.

Quan trọng là người mà mình nhờ họ có am hiểu sâu về phong thủy, giải thích thấu đáo, một cách thuyết phục, qua những lời tư vấn đó, bạn ngẫm về ngôi nhà bạn đang ở, phòng trọ bạn đang ở sự việc sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn vì bạn đã ở ngôi nhà đó một thời gian rồi.

Hôm qua có 1 bạn chuyên viên bên bất động sản điện cho tôi, thầy ơi em bị trượt mấy khách hàng, họ định chốt rồi thì lại nhờ thầy cúng bảo là đất này thế nọ thế kia, phong thủy không tốt, .... mà thầy cúng đó không xuống xem nhà, ngồi từ xa xem qua ảnh chụp của chị khách hàng gửi qua Zalo thầy ah. Vậy bên mua đặt niềm tin hết vào thầy cúng, họ nghe theo thầy cúng, mà thầy cúng nào cũng am hiểu về phong thủy đâu.

kinh nghiem di mua nha hop phongg thuy

Kinh nghiệm đi mua nhà hợp phong thủy

Như vậy một trong hai bên đang đúng hoặc 1 trong 2 bên đang sai:

Bên bán bất động sản thì nói là ngôi nhà này phong thủy tốt: Thực tế bên bán thì họ nói sản phẩm họ tốt, điều đó là đúng, mục đích của họ là bán được nhà cho chủ cũ. Nhưng họ không hiểu về phong thủy, không giải thích được cho khách hàng hoặc giải thích nhưng không đủ thuyết phục, dẫn đến khách hàng phải nhờ nhiều người rồi mới ra quyết định mua hay không mua căn nhà này.

Bên mua nhà thì luôn né tránh sự tư vấn của chuyên viên bất động sản: Bên mua có lắng nghe nhưng trong thâm tâm họ luôn không tin hết 100% những gì bên tư vấn bất động sản nói, bên mua luôn chuẩn bị sẵn sự trợ giúp của bên thứ 3, đó là thầy phong thủy, thầy cúng, người thân, .... Điều này hoàn toàn đúng vì bên mua có tiền có quyền lựa chọn trước khi ra quyết định mua hay không mua căn nhà này.

Tóm lại: Cả hai bên mua và bán vẫn đang dựa vào yếu tố may mắn chứ không dựa vào cơ sở lý luận khoa học nào, có chăng họ có chút kiến thức của anh Google hay bạn bè chia sẻ. Vậy lời khuyên của Phong Thủy VLC dành cho cả bên mua và bên chuyên viên tư vấn bất động sản, nên dành thời gian vào buổi tối đến văn phòng phong thủy VLC đăng ký nghe lớp khai mở phong thủy, qua đó bên mua sẽ biết phải làm gì, nhờ ai. Còn bên chuyên viên tư vấn bán nhà sẽ có kiến thức cơ bản giúp khách hàng của mình có lựa chọn căn nhà ưng ý nhất.

Chúc cho bên mua và bên bán hoan hỉ, người bán thì bán được hàng, người mua thì mua được căn nhà hợp phong thủy.

Đọc thêm các bài liên quan:

1. Lỗi phong thủy ảnh hưởng như thế nào.

2. Hai thế hệ sống chung trong một căn nhà.

3. Tam hợp và tứ hành xung.

Website: www.phongthuyvlc.com

Bài viết của thầy Phạm Đình Huyến - Phong thủy VLC Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN