Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Ngôi nhà nhỏ, nhiều chuyện xẩy ra mà không ai tìm ra được nguyên nhân

Ngày đăng: 11-11-2018 | Admin | Lượt xem: 1195

Hôm nay tôi đi xem 1 ngôi nhà trên mặt đường lớn ở thành phố Hải Phòng. Nhà hướng Tây Nam (Dài ..... mét x Rộng .... mét), trước là Tây Nam thì phía sau là Đông Bắc. Tây Nam mở cửa chính quay ra đường lớn, phía sau là nhà vệ sinh và nhà tắm được bố trí hết phần đuôi nhà, bếp được bố trí ở Bắc, cầu thang được bố trí ở Tây và Tây Bắc, có 1 gác lửng.

- Về cách bố trí công năng như vậy là hợp lý.
- Về Phong thủy thì bị sai: Làm cho một số thành viên sống trong căn nhà này có xu hướng tâm linh, ăn chay, niệm phật và bằng chứng là (Mẹ và con gái đang đi tu), vấn đề nữa là tất cả những người sống trong căn nhà này kinh tế ngày 1 đuối đi, nghèo dần đến khánh kiệt.

ngoi nha nho loi phong thuy

Nhà nhỏ rất khó bố trí phong thủy nếu gặp thầy không cao tay

Cuộc sống gia đình bị đảo lộn, người cha mất sớm để lại mẹ và 3 người con gái. Khi lớn lên 2 cô con gái đi lập gia đình, mẹ và 1 chị gái xuống tóc đi tu vào ở trong chùa. Nhiều năm ngôi nhà bỏ không, bây giờ mới được sửa chữa lại để làm văn phòng.

Sau khi xem và kiểm tra, tôi luận giải cho gia chủ từ công việc đầu vào, đến khâu dứt điểm, kinh tế gia đình, các căn bệnh và gia đạo. Chủ nhà thán phục và chỉ biết thở dài "Nếu gặp thầy sớm, thì mọi việc không đến nông nỗi này".

Chúng ta không nên phó thác cho một thợ xây hay một đơn vị thiết kế thi công nhà không hiểu biết về phong thủy tư vấn sắp xếp công năng của ngôi nhà. Trên thực tế các đơn vị này họ có nhiều kinh nghiệm về việc sắp xếp bố trí công năng ngôi nhà nhưng họ lại không thực sự có kiến thức tốt về phong thủy. Hậu quả người sống trong căn nhà đó gánh nạn, trách nhiệm lúc này không gán cho ai được.

Đừng tiếc tiền mấy triệu để nhờ thầy phong thủy chính tông qua xem tư vấn bố trí các vị trí đặt nhà vệ sinh, bếp, cầu thang, cửa ra vào, bể cá, ban thờ, cửa sổ, ...

Chúng tôi: Văn phòng phong thủy VLC cam kết đem lại thịnh vượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt lịch xem và tư vấn thiết kế phong thủy

VĂN PHÒNG PHONG THỦY VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com

TG: Phạm Đình Huyến

"Câu chuyện có thật, mọi thông tin được bảo mật, không có trong nội dung trên"


BÀI VIẾT LIÊN QUAN