Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Ngôi nhà mới sai phong thủy thì bao lâu các biến cố xẩy ra khi nào?

Ngày đăng: 18-06-2019 | Admin | Lượt xem: 843

Ngôi nhà mới sai phong thủy thì bao lâu các biến cố xẩy ra? chắc nhiều người quan tâm đến chủ đề này. Tôi đã chứng kiến rất nhiều ngôi nhà của khách hàng trong quá trình đi xem và làm hồ sơ về phong thủy. Ngôi nhà mới xây, gia đình họ chuyển về ở được 2 tháng thì các biến cố lần lượt đến với họ:

- Có nhà lỗi "Phương vị" của người chồng: Công việc của người chồng đi xuống rõ rệt, lỗi nặng dẫn đến người chồng ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo và ly hôn xẩy ra cũng khá nhiều.

- Có nhà lỗi "Phương vị" của người vợ: Thì sự việc sẩy ra cũng giống như trên, công việc, sức khỏe.

- Có nhà lỗi "Phương vị" của con trai lớn: Làm ảnh hưởng đến việc học hành, sức khỏe rất rõ ràng

- Có nhà lỗi "Phương vị" của con gái lớn: Ảnh hưởng tác động xấu rất rõ ràng.

Chúng ta hãy bình tĩnh lại và ngẫm về căn nhà mình đang ở, từ lúc chuyển về hay từ lúc sửa chữa xong, những gì tôi viết ra ở trên đều dựa trên kiến thức và thực tế đã đi làm nhiều ca khắc phục hậu quả cho khách hàng, khi phấn tích cho họ hiểu nguyên nhân dẫn đến những biến cố kia là do lỗi phong thủy gây ra.

Phong thủy sai sẽ quật ngã người "khổng lồ". Chúng ta phấn đấu mất rất nhiều thời gian và công sức mới mua được 1 căn nhà, mới xây được 1 căn nhà, không thể để căn nhà mới này làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe và công việc

Phong thủy VLC hóa giải phong thủy rất đơn giản, hiệu quả thấy rõ ngay sau 1 thời gian rất ngắn (Từ 5 đến 30 ngày) kể từ ngày gia chủ làm theo tư vấn.

Thông tin liên hệ đặt lịch xem phong thủy tại Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904534529 Zalo Phạm Đình Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN