Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Nếu biết trước thì không bị phá sản

Ngày đăng: 05-08-2019 | Admin | Lượt xem: 1275

Nếu biết trước thì không bị phá sản, đó là một câu chuyện có thật trong quá trình đi làm phong thủy. Có anh khách hàng tên A, khi chúng tôi đến xem và tư vấn phong thủy căn nhà hiện tại đang ở, anh đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, phải nói là đang trên bờ vực phá sản.

Trước đó anh A có sở hữu 1 căn nhà vừa đủ ở cho 4 thành viên (Vợ, chồng và 2 con nhỏ), do may mắn mua được căn nhà và sửa chữa lại lên rất hợp với phong thủy. Anh A sử dụng toàn bộ tầng 1 làm văn phòng công ty kinh doanh về dịch vụ tư vấn bất động sản. Công việc kinh doanh ngày một phát triển và chả mấy chốc anh có 1 lượng tiền lớn đủ để mua một mảnh đất rộng hơn, xây nhà theo ý mình thích có đầy đủ tiểu cảnh nước, sân vườn.

Sau một khoảng thời gian phấn đấu xây xong căn nhà mới khang trang, ngày nhập trạch và các thủ tục làm đúng theo văn hóa vùng miền. Sau khi lên nhà mới, hai vợ chồng mời đông đủ nội ngoại, bạn bè xa gần và đối tác đến tân gia.

Hôm tân gia nhà mới ai ai cũng khen ngợi tài kinh doanh của hai vợ chồng và khen ngôi nhà mới đẹp nhất khu vực. Ấy vậy tưởng chừng mọi thứ theo đà thuận lợi cứ đi lên như diều gặp gió, nhưng trên thực tế lại không được như chiều thuận đó.

Đầu tiên hai vợ chồng thực sự là không hiểu sao, từ ngày về ngôi nhà mới được tầm 2 tháng thì các vấn đề sui sẻo dần dần kéo đến ngày một nhiều, hết chồng ốm, con ốm rồi lại đến vợ ốm. Công việc kinh doanh đi xuống rõ rệt.

Hai vợ chồng đầu tiên giữ kín mọi chuyện với hai bên nội ngoại và bạn bè về việc kinh doanh ngày một xa sút, bên cạnh đó họ cũng tìm đủ mọi cách, nhờ thầy cúng, nhờ thầy phong thủy mà vẫn không tìm ra nguyên nhân để khắc phục hoặc có tìm cách khắc phục hóa giải cho mọi việc tốt lên nhưng vẫn vô ích.

Cái duyên chưa tới thì sẽ rất khó để gặp được thầy Phong Thủy VLC, mặc dù các thầy phong thủy VLC tuổi đời còn rất trẻ nhưng kiến thức và kinh nghiệm lại ngược lại.

Và quan trọng hơn hết là chúng tôi chỉ ra nguyên nhân làm cho kinh tế, sức khỏe của gia đình đi xuống nhanh như vậy, cách hóa giải khắc phục rất rõ ràng và cam kết tin vui dần dần kéo đến.

Câu chuyện là có thật, sự quyết định của những người đang có tiền, đang làm ra tiền là chỉ có họ đúng còn các thầy phong thủy là sai, mặc dù thầy có phân tích các kiểu thì họ vẫn đúng.

Chúng ta lên lắng nghe và suy ngẫm để kiểm chứng càng nhanh càng tốt những gì thầy phong thủy phân tích, dẫn chứng cụ thể. Đừng để khi mọi chuyện xẩy ra rồi mới nói lên là giá như, nếu như thì lúc đó mọi thứ đã cạn kiệt, không còn sức lực và tài chính để làm tốt được.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN