Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Nên xem phong thủy trước khi thuê mặt tiền mở văn phòng

Ngày đăng: 15-04-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1055

Phong thủy là khoa học, phong thủy theo vận, một đại vận kéo dài 90 năm, hiện tại chúng ta còn 25 năm nữa là hết đại vận này, sau đó là chuyển vận. Vậy trong 25 năm này chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn điều chỉnh các vị trí cửa chính, cửa sổ, nhà vệ sinh, cầu thang, bếp cho hợp với vận.

Các bạn cần biết: Rất ít người kinh tế khá giả cho bạn thuê 1 mặt tiền (Ngôi nhà đang vượng) cho thuê cũng là một khoản thu nhập giúp họ trang trải cuộc sống nhưng cho thuê là một sự phức tạp trừ khi họ không ở đấy mới cho thuê, chỉ có (ngôi nhà đang suy) họ khó khăn mới cho bạn thuê, vậy chứng tỏ căn nhà đó có lỗi lầm về phong thủy, nếu bạn thuê vào dùng luôn cho việc kinh doanh, bỏ qua yếu tố kiểm tra lại phong thủy thì công việc kinh doanh của bạn sẽ không thuận.

Bạn thử làm một phép tính đơn giản: Nếu bạn tự ý làm theo cách của bạn để bày trí, sau một thời gian kinh doanh gặp khó khăn, lúc đó bạn mới mời thầy phong thủy VLC đến tư vấn, thảy bảo vị trí của quầy thu ngân đặt sai không có tiền, lúc đó thay đổi sang vị trí mới, thì bạn lại mất chi phí sắm mới nếu vị trí mới không dùng được các thiết bị kia.

Vậy trước khi xuống tiền đặt cọc, nên liên hệ với thầy phong thủy VLC để kiểm tra trước, xem mặt tiền này có nên thuê không, nếu thuê thì cần sửa các mục nào, tốn kém sửa chữa dự trù khoảng bao nhiêu hay là tìm điểm khác để thuê. Đừng "cố đấm ăn sôi" thất bại sẽ trao vào tay bạn đấy.

Chi phí dịch vụ xem và tư vấn phong thủy thấp nhất là 2 triệu / 1 lần xem nên thuê hay không thuê, khi thuê được thì chi phí tư vấn các mục cần thay đổi cho hợp với vận giúp buôn may bán tốt sẽ có bảng giá chi tiết, thấp nhất là 5 triệu để thầy phong thủy VLC cùng đội ngũ thiết kế cho bạn 1 bản vẽ bố trí công năng và phong thủy hợp lý nhất.

Đã có nhiều khách hàng, liên hệ với tôi nhờ tư vấn phong thủy giúp cho cửa hàng mới thuê. Điển hình là khách hàng gần đây thuê mặt tiền bán túi xách thời trang, với diện tích cửa hàng 30 mét vuông trong trung tâm thành phố, đơn giá thuê là 15 triệu / 01 tháng, chi phí đầu tư nội thất cho cửa hàng trang hoàng phù hợp với mô hình Shop thời trang, tổng tiền rơi vào 200 triệu. Khi chúng tôi nhận lời xuống tận nơi xem, thầy phongg thủy VLC sau 10 phút đo đạc, quan sát và đứng lắc đầu. Gia chủ hỏi luôn, thầy xem như vậy đã ổn chưa, cần khắc phục điểm nào không ah, giúp em. Từ lúc thuê điểm này đến ngày hôm nay cũng tròn 06 tháng rồi, bán hàng chậm hơn cả cửa hàng cũ trong mặt ngõ thầy ah, mà ở đây là đường phố to và đẹp, thuận lợi giao thông, ấy vậy mà bán hàng kém quá, em sốt ruột lắm, thầy tư vấn giúp em.

Với mặt tiền 3 mét, chiều sâu 10 mét và hướng nhà này đang không đúng vận này, chị thử xem cả dãy phố cùng cửa hàng nhà mình không ai bán được gì, thay nhau đầu tư nâng cấp cho đẹp và tìm mọi cách để thu hút khách + Sale Off liên tục mà có ai vào mua đâu. Chị quan sát dãy đối diện xem, lúc nào cũng lườm lượp khách ra vào, có cả bảo vệ đứng trông xe cho khách.

Kết quả là như vậy đó các bạn ah. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê trước rồi gọi thầy phong thủy hay gọi thầy phong thủy trước khi thuê.

Bài viết bởi: Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy VLC Hải Phòng - Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN