Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Món nợ khó đòi, phong thủy có phương pháp

Ngày đăng: 15-11-2019 | Admin | Lượt xem: 1340

Nợ khó đòi luôn tồn tại ở nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Mặc dù đã dùng nhiều phương pháp nhưng món nợ đó vẫn không về vì nhiều lý do bên nợ đưa ra để trì hoãn việc này.

Câu chuyện có thật về một doanh nghiệp mà chúng tôi đã giúp đỡ họ qua phương pháp hóa giải phong thủy để đạt được mục đích là tiền hàng nhanh về. Với họ là một vấn đề nan giải nhưng với chúng tôi "Phong Thủy VLC" lại là đơn giản trong tầm tay. Ngôi nhà là một thực thể sống: Cổng, cửa thể hiện công việc đầu vào, phía sau nhà là thể hiện khẩu dứt điểm. Nếu cổng cửa được đặt đúng hay hóa giải tốt thì công việc đầu vào rất tốt (Nhiều việc, nhiều tin vui), còn phía sau nếu được hóa giải tốt thì khâu dứt điểm sẽ thuận.

Hiện tại đối với gia đình khách hàng trong câu chuyện này gặp phải trường hợp công việc đầu vào rất tốt nhưng khách hàng nợ nhiều, chúng tôi kiểm tra phía sau bị lỗi phong thủy. Sau khi hóa giải xong thì một tuần sau hàng loạt các món khách nợ mang đến trả.

Phong thủy VLC chứng minh cho khách hàng bằng hiệu quả sau khi hóa giải phong thủy, khách hàng không cần chờ đợi nhiều thời gian, chỉ cần làm đúng và đủ cac hạng mục trong hồ sơ tư vấn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN